Hội chợ triển lãm trong nước

[An Giang] Ngày hội sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng các tỉnh thành năm 2021

19/02/2021

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng xin thông báo và kính mời quý doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham gia Ngày hội sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng các tỉnh thành năm 2021.

– Mục đích: Sự kiện là cơ hội cho các tỉnh thành trong cả nước quảng bá, giới thiệu sản phẩm, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và các sản phẩm tiềm năng, thế mạnh, đặc sản của địa phương; tạo cơ hội giúp các doanh nghiệp, đơn vị sản phẩm kinh doanh kết nối sản phẩm ra thị trường, tăng cường liên doanh liên kết, xúc tiến tiêu thụ sản phẩm, phục hồi sản xuất kinh doanh, vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

– Thời gian: Từ ngày 04 – 07/03/2021
– Địa điểm: Sân bóng rổ và 2 con đường bên hông Chùa Bồ Đạo Tràng, P. Châu Phú A, Tp. Châu Đốc, Tỉnh An Giang
– Quy mô: 150 gian hàng
– Hoạt động trưng bày – triển lãm, sản phẩm tham gia Ngày hội sẽ được bố trí các khu vực: Khu ẩm thực; Khu trưng bày, triển lãm trưng bày sản phẩm OCOP các tỉnh thành; Khu đặc sản vùng miền các địa phương trong và ngoài tỉnh.
– Tiểu cảnh vườn hoa OCOP nhằm vinh danh một số sản phẩm OCOP tiêu biểu của các tỉnh thành tham gia ngày hội.
– Chương trình giao lưu trực tiếp với người tiêu dùng đan xen biểu diễn văn nghệ hàng đêm (chủ đề các đêm giao lưu: tìm hiểu về OCOP; trổ tài đoán giá sản phẩm OCOP của các tỉnh thành; tìm hiểu về ẩm thực – du lịch An Giang).
– Tổ chức tham quan các tour, tuyến du lịch đặc trưng trên địa bàn tỉnh An Giang…
– Chính sách hỗ trợ: Xem tại đây

Thông tin liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang
Địa chỉ: 2A Ngô Gia Tự, P. Mỹ Long, Tp. Long Xuyên
Email: phongxttmag@gmail.com
Điện thoại: 0918.999483 (chị Châu Hà).

(ITPC Đà Nẵng)