Tin quốc tế

[Đà Nẵng] Dành cho các doanh nghiệp quan tâm đến thị trường Lào

04/02/2021

Mục đích: Nhằm tiếp tục triển khai Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và tuyên truyền nội dung Đề án “Huy động người Việt Nam ở nước ngoài tham gia giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm và phát triển các kênh bán hàng Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2020 – 2024” trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đối tượng hỗ trợ: Các doanh nghiệp có điều kiện, nhu cầu và khả năng xuất nhập khẩu, giới thiệu, phân phối, mở đại lý tiêu thụ, kinh doanh các loại hàng hóa của Việt Nam tại Lào.

Cách đăng ký: Doanh nghiệp cung cấp thông tin về doanh nghiệp tại địa bàn tỉnh, thành phố (tên doanh nghiệp, địa chỉ liên hệ, loại sản phẩm, hàng hóa sản xuất, kinh doanh…) (Mẫu cung cấp thông tin dành cho doanh nghiệp)

Hình thức hỗ trợ: Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Savannakhet – Lào sẽ phối hợp, hỗ trợ các thủ tục hành chính, pháp lý… và giới thiệu doanh nghiệp trong nước, các sản phẩm, hàng hóa…của Việt Nam với Hội người Việt Nam, Doanh nghiệp Việt kiều, Doanh nghiệp Việt Nam trên địa bàn lãnh sự quán ( địa bàn lãnh sự gồm các tỉnh Savannakhet, Khăm Muộn, Bolikhamxay, Lào) kết nối giao thương…

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 09 Cách Mạng Tháng 8, P Khuê Trung, Q Cẩm Lệ, Tp  Đà Nẵng
Người liên hệ: Chị Trâm (0905.188.681)
Email: danangtpic@gmail.com;

Thời hạn đăng ký: Trước ngày 10/03/2021

Download file:
– PDF: Văn bản đính kèm xem tại: 694/UBND-KT
– Word:
Mẫu cung cấp thông tin dành cho doanh nghiệp