Hội chợ triển lãm trong nước

[Đắk Lắk] Mời doanh nghiệp tham gia Hội chợ triển lãm khu vực miền Trung – Tây Nguyên

02/12/2020

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại năm 2020 và thư mời số 1384/SCT-TTXTTM ngày 16 tháng 11 năm 2020 của Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk về việc mời tham gia Hội chợ triển lãm khu vực miền Trung – Tây Nguyên tại Đắk Lắk năm 2020,

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng có kế hoạch tổ chức đoàn doanh nghiệp tham gia Hội chợ cụ thể như sau:

– Thời gian: Từ ngày 22/12/2020 đến ngày 27/12/2020;

– Địa điểm: Tại khu đất thuộc phường Tân Lợi, giới hạn giữa các đường: Nguyễn Tất Thành – Lê Thị Hồng Gấm – Trường Chinh – Trần Nhật Duật, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk;

Với quy mô: Hơn 250 gian hàng tiêu chuẩn; Hội chợ là dịp để các tỉnh, thành phố trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của địa phương, là cơ hội để các doanh nghiệp, nhà đầu tư gặp, trao đổi, liên kết hợp tác, đồng thời giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng trong cả nước.

Doanh nghiệp tham gia Hội chợ sẽ được hỗ trợ từ nguồn Xúc tiến thương mại địa phương như sau:

– Đối với cụm gian hàng chung của các doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng: Trung tâm sẽ hỗ trợ chi phí thuê và trang trí gian hàng chung (không quá 02 gian), chi phí vận chuyển hàng hóa.

– Đối với doanh nghiệp muốn thuê gian hàng riêng thì sẽ được hỗ trợ 50% chi phí gian hàng, cụ thể: mức hỗ trợ tối đa không quá 10 triệu đồng/đơn vị tham gia đối với hội chợ triển lãm định hướng xuất khẩu và không quá 8 triệu đồng/đơn vị đối với các hội chợ triển lãm khác (tại điểm b, khoản 3, điều 7, chương II của Quyết định 13/2016/QĐ-UBND ngày 20 tháng 4 năm 2016).

– Các chi phí khác doanh nghiệp tự chi trả.

Trung tâm thông báo và kính mời Quý doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có kế hoạch tham gia trưng bày hoặc cung cấp catalogue, brochure, tờ rơi, băng đĩa quảng cáo… để giới thiệu tại Hội chợ này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 09 Cách Mạng Tháng Tám, Q.Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
Email: danangtpic@gmail.com
Người liên hệ: Chị Phương Thảo (0906.545.737).

Hạn cuối đăng ký: ngày 10/12/2020 (ưu tiên các doanh nghiệp đăng ký sớm).

Download:
1. Thư mời.pdf