Hội chợ triển lãm trong nước

[Đăk Nông] Mời doanh nghiệp tham gia Hội chợ hàng Việt Nam năm 2020

05/10/2020

Thực hiện Quyết định số 64/QĐ-UBND ngày 14/01/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Nông về phê duyệt Kế hoạch xúc tiến thương mại địa phương năm 2020; Quyết định số 1286/QĐ-UBND ngày 27/8/2020 của UBND  tỉnh Đăk Nông về việc phê duyệt Kế hoạch tổ chức Hội chợ hàng Việt Nam năm 2020 tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông. Theo đó, Sở Công Thương tỉnh Đăk Nông được Ủy ban nhân dân tỉnh giao tổ chức Hội chợ hàng Việt Nam năm 2020.

Hội chợ là dịp để các tỉnh, thành phố và doanh nghiệp, đơn vị cả nước có cơ hội quảng bá các sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng, đồng thời mở rộng thị trường, tăng cường liên kết trong quá trình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Đây còn là hoạt động nhằm thực hiện công cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động, góp phần tạo thói quen và tâm lý người tiêu dùng Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam trong tiêu dùng cá nhân, coi đó là thể hiện lòng yêu nước, nét đẹp trong văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam.

Với quy mô gần 200 gian hàng, đây là cơ hội để các địa phương, doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu nhu cầu, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, các mặt hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, máy móc thiết bị…được sản xuất tại Việt Nam. Chương trình như sau:

Thời gian: Từ ngày 22/10 đến 27/10/2020

Địa điểm:Tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.

Để tăng cường kết nối giao thương cho doanh nghiệp tỉnh Hải Dương giới thiệu, quảng bá sản phẩm, xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường sản xuất, kinh doanh tại tỉnh Đăk Nông và kết nối cung cầu tiêu thụ sản phẩm hàng hóa giữa các tỉnh, thành trong cả nước. Trung tâm Xúc tiến thương mại Hải Dương kính mời các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham gia hội chợ.

Mọi chi tiết doanh nghiệp liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đăk Nông
Địa chỉ: Khu hành chính Sùng Đức, Nghĩa Tân, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Điện thoại: 02612.246.951
Người liên hệ:|
– Bà Nguyễn Thị Kim Anh (0914.485.050, kimanh.sct@gmail.com);
– Bà Phạm Thị Lan Phương (0934.933.779, lanphuong.sct@gmail.com).

(Sở Công Thương Đăk Nông)
Download: Thư mời 1209