Tin trong nước

Đoàn doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng tham gia Hội chợ Triển lãm Công nghiệp – Thương mại tỉnh Hậu Giang năm 2019.

13/12/2019

Hội chợ tại tỉnh Hậu Giang là một trong những hoạt động thuộc chuỗi Chương trình khuyến công quốc gia đến năm 2020, với quy mô trên 350 gian hàng của hơn 150 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố ĐN tham gia Hội chợ lần này với 2 gian hàng, trưng bày giới thiệu, các sản phẩm của các doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu quảng bá các sản phẩm của mình đến với thị trường tỉnh Hậu Giang nói riêng và các tỉnh thành khu vực miền Nam nói chung. Tìm kiếm các cơ hội liên doanh liên kết, tìm kiếm đại lý, nhà phân phối mở rộng thị trường./.