Hỗ trợ doanh nghiệp/đơn vị tham gia Hội chợ Xuân 2020 TP. Đà Nẵng

16/12/2019

Thực hiện chương trình xúc tiến thương mại năm 2020, được sự cho phép của UBND thành phố và Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đà Nẵng sẽ tổ chức Hội chợ Xuân 2020 TP. Đà Nẵng từ ngày 9 -15/01/2020 (nhằm ngày 15 – 21/12 âm lịch) tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng. Đây là sự kiện xúc tiến thương mại thường niên, được tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm Tết nguyên đán của nhân dân thành phố.
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp, HTX, tổ hợp tác tại thành phố Đà Nẵng, các cơ sở sản xuất công nghiệp nông thôn trên địa bàn các huyện vùng sâu, vùng xa của huyện Hòa Vang (gọi tắt là doanh nghiệp/đơn vị), được trực tiếp gặp gỡ đối tác, quảng bá sản phẩm, trao đổi tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh tại Hội chợ Xuân 2020, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại TP Đà Nẵng sẽ hỗ trợ 50% kinh phí thuê gian hàng (hỗ trợ tối đa không quá 02 gian và không quá 8 triệu đồng/đơn vị) từ nguồn xúc tiến thương mại địa phương.
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại TP Đà Nẵng kính đề nghị Quý đơn vị phối hợp thông báo đến các doanh nghiệp/đơn vị về mức hỗ trợ nêu trên. Danh sách doanh nghiệp/đơn vị đăng ký xin gửi về cho Trung tâm trước ngày 30/12/2019.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 09 đường Cách Mạng Tháng Tám, Q. Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Điện thoại: 0236. 3896571
Email: danangtpic@gmail.com; tpc@danang.gov.vn

Người liên hệ:chị Võ Thị Thu Trâm (0905.188.681)