Phiên chợ hàng việt

Khai mạc phiên chợ hàng Việt tại xã Hòa Nhơn

18/12/2019

Thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ chính trị và chương trình xúc tiến thương mại năm 2019, được sự chỉ đạo của Sở Công Thương TP. Đà Nẵng và sự đồng ý của UBND huyện Hòa Vang, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Đà Nẵng phối hợp với phòng kinh tế và hạ tầng huyện Hòa Vang, UBND xã Hòa Nhơn tổ chức chương trình “Phiên chợ hàng Việt” tại xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, bắt đầu từ ngày 17/12/2019 đến ngày 19/12/2019.

Phiên chợ hàng Việt được triển khai với sự tham gia của 26 doanh nghiệp sản xuất và nhà phân phối với nhiều mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân như: thiết bị lọc nước, thực phẩm đóng hộp, bánh kẹo, quần áo, giày dép, xà phòng, nước rửa chén, nước xả vải, đông dược, hóa mỹ phẩm, sản phẩm nấm và các loại hải sản khô chế biến…

Với mục đích đưa hàng hoá đến tận tay người tiêu dùng tại các quận huyện ngoại thành, 26 doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình đã cam kết đưa hàng Việt Nam có chất lượng về phục vụ bà con cùng với các chương trình khuyến mại hấp dẫn như tặng quà, bốc thăm trúng thưởng, giảm giá trực tiếp trên sản phẩm.

Hàng đêm Ban Tổ chức phối hợp với phòng văn hóa thông tin huyện Hòa Vang tổ chức chương trình văn nghệ, hát bài chòi phục vụ miễn phí cho nhân dân.
Phiên chợ  đã thu hút đông đảo người dân đến tham quan và mua sắm trong ngày đầu khai mạc.