Hội chợ triển lãm trong nước

Mời tham gia “Chương trình Khu Nông sản – Đặc sản Việt” tại Tp. Hồ Chí Minh

06/08/2020

Nhằm góp phần lan tỏa Chương trình Hợp tác Thương mại giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành với trọng tâm là hàng hóa nông sản/đặc sản địa phương như đã thể hiện trong nội dung Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” giai đoạn 2018-2020 (OCOP) của Bộ Công Thương tại Quyết định số 920/QĐ-BCT ngày 19 tháng 04 năm 2019; trên tinh thần cùng chia sẻ khó khăn hỗ trợ nông dân/nhà vườn, hộ kinh doanh/doanh nghiệp của 63 tỉnh thành bằng cách tạo thêm cơ hội tiêu thụ hàng hoá, phát triển thị trường, phục hồi hoạt động kinh tế xã hội song song với kiểm soát đại dịch Covid-19;

Công ty CP ĐT TM DV An Khang Land đã phối hợp xây dựng kế hoạch và tích cực triển khai Chương trình Khu Nông sản – Đặc sản Việt tại Khu Vui chơi – Âm nhạc – Mua sắm – Nông sản – Đặc sản Việt Terazone với thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian: Bắt đầu hoạt động từ tháng 7 năm 2020.
2. Địa điểm: Số 19 đường Đào Trinh Nhất, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM (Khu Vui chơi – Âm nhạc – Mua sắm – Nông sản – Đặc sản Việt Terazone).
Một gian hàng tiêu biểu trong Khu nông sản – đặc sản Việt do An Khang Land tổ chức. Ảnh: HẢI HÀ
3. Chính sách ưu đãi:
– Ưu đãi miễn phí thuê mặt bằng tối đa trong 06 tháng đầu cho các đơn vị và cá nhân tham gia kinh doanh tại Khu Nông sản – Đặc sản Việt.
– Sau thời gian nói trên, Công ty An Khang Land sẽ phối hợp đàm phán cùng các doanh nghiệp tiếp tục kinh doanh tại Khu Nông sản – Đặc sản với mức giá ưu đãi cụ thể tùy theo hình thức chia sė doanh thu hoặc thuê mặt bằng.

– Các Doanh nghiệp – Gian hàng đã tham gia trưng bày sản phẩm tại Chương trình Kích cầu tiêu dùng năm 2020 (do Sở Công Thương thành phố Hồ Chí Minh tổ chức) sẽ được ưu tiên bố trí mặt bằng với mong muốn thu hút các Doanh nghiệp – Gian hàng tiếp tục ở lại tham gia kinh doanh tại Khu Nông sản – Đặc sản Việt.
     Với định hướng phát triển một mô hình kinh doanh phi lợi nhuận, Khu Nông sản – Đặc sản Việt không chỉ miễn giảm phí mặt bằng cho các gian hàng, mà còn hỗ trợ chi phí tổ chức các hoạt động quảng bá, tổ chức sự kiện, truyền thông xuyên suốt nhằm tạo điểm nhấn thu hút khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận (Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,…) cũng như khách du lịch quốc tế (Hàn, Nhật,…). Và đặc biệt hơn nữa, Khu Nông sản – Đặc sản Việt không chi là nơi tham quan, mua sắm các sản phẩm nông sản, thuỷ hải sản, đặc sản vùng miền mà còn là một không gian văn hoá, vui chơi giải trí, ẩm thực da dang với nhiều phân khu chức năng như: Khu phố cổ Hà Nội, Khu phố cổ Hội An, Khu phố Huế, Sài Gòn xưa, Khu Lễ hội Ánh sáng Hàn Quốc,… hứa hẹn tạo nên một khu mua sắm nhộn nhịp thu hút khách hàng đến trải nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh.
4. Thông tin liên hệ Công ty CP ĐT TM DV An Khang Land:
• Trưởng phòng: Mr Hiển
   Số ĐT: 0938 716 163, Email: hienhuynh.a74@gmail.com
• Phó Trưởng phòng: Ms Thơ
  Số ĐT: 0938 614 589, Email: thont@gigamall.com.vn
Download: Chi tiết chương trình (Tại đây)