Cơ hội giao thương

Mời tham gia đoàn công tác xúc tiến thương mại tại thị trường Nhật Bản

14/10/2019

Thực hiện chương trình xúc tiến thương mại năm 2019, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng sẽ tổ chức đoàn công tác xúc tiến thương mại tại thị trường Nhật Bản.
1.Mục đích chuyến đi
– Hỗ trợ doanh nghiệp khảo sát thị trường, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, tìm kiếm cơ hội hợp tác thương mại, đầu tư với các doanh nghiệp tại Nhật Bản, tăng cường, thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang thị trường Nhật Bản.

– Tổ chức chương trình kết nối giao thương với doanh nghiệp Osaka.
– Làm việc với các doanh nghiệp thuộc tỉnh Wakayama.
2.Thời gian và lộ trình dự kiến
Thời gian: Dự kiến từ ngày 19/11 – 22/11/2019 (4 ngày cả đi và về).

Lộ trình:
22h00 ngày 18/11/2019: Đoàn tập trung tại sân bay quốc tế Đà Nẵng làm thủ tục xuất cảnh, bay trực tiếp đến sân bay quốc tế Kansai vùng Osaka – Nhật Bản.
Ngày 1: Đà Nẵng –  Osaka (ngày 19/11/2019)
Sáng: Thăm và chào xã giao Thương vụ Việt Nam tại Osaka

Chiều: Đến địa điểm chuẩn bị các công việc cho kết nối giao thương (Business matching) với các doanh nghiệp tại Osaka.
Ngày 2: Osaka (ngày 20/11/2019)
Sáng: Tổ chức Business matching

Ngày 3: Wakayama (ngày 21/11/2019)
Tối: Khởi hành từ Wakayama về lại Osaka

Ngày 4: Osaka (ngày 22/11/2019)
7h00 Ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh, khởi hành về lại Đà Nẵng.

Kết thúc chuyến đi
3.Thành phần tham dự
– Đại diện Lãnh đạo Sở Công Thương        ;

– Đại diện phòng chuyên môn Sở Công Thương;
– Phòng Xúc tiến Thương mại –  Trung tâm KC và XTTM;
– Các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn thành phố.
4.Kinh phí
Doanh nghiệp/HTX tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ từ nguồn xúc tiến thương mại thành phố gồm các chi phí sau:

– Hỗ trợ 01 vé máy bay khứ hồi quốc tế/01 người/01 doanh nghiệp (kinh phí hỗ trợ vé máy bay khứ hồi không vượt quá 20.000.000 đồng).
– Chi phí tổ chức buổi làm việc với các đối tác tại Osaka và Wakayama.
– Chi phí thuê xe đi lại tại Nhật Bản cho cả đoàn.
Doanh nghiệp/HTX tham gia tự chịu các chi phí sau: chi phí bảo hiểm tại nước ngoài, visa, ăn, ở khách sạn, trong thời gian làm việc tại Nhật Bản và cước phí hành lý quá ký (nếu có).
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng thông báo và kính đề nghị Quý doanh nghiệp/HTX có kế hoạch tham gia chương trình trên.
Doanh nghiệp/HTX tham gia chương trình đăng ký vào mẫu phiếu đính kèm để Ban Tổ chức tổng hợp nhu cầu kết nối giao thương của doanh nghiệp.

Mọi chi tiết tham gia xin liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng.
Số 09 Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng.
Email: danangtpic@gmail.com.
Người liên hệ: Ms. Trâm (0905.188.681).
Hạn chót đăng ký: trước ngày 22/10/2019./.