Khuyến công

Mời tham gia Hội chợ, triển lãm hàng công nghiệp, nông thôn tiêu biểu khu vực MiềnTrung – Tây Nguyên năm 2020 tại Quảng Bình

07/05/2020

Thực hiện chương trình Khuyến công năm 2020, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại thành phố Đà Nẵng có kế hoạch tổ chức đoàn doanh nghiệp Đà Nẵng tham gia Hội chợ như sau:

Tên chương trình: Hội chợ, triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực Miền Trung – Tây Nguyên năm 2020

Thời gian: Từ ngày 02/7 đến ngày 08/7/2020

Địa điểm: Tại sân Nhà văn hóa tỉnh cũ, Đường Hùng Vương, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Hội chợ được tổ chức với quy mô 300 gian hàng của hơn 150 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hội chợ lần này giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thành tựu về phát triển công nghiệp, thương mại của các tỉnh thành phố, khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung. Trưng bày, giới thiệu tiềm năng phát triển các mặt hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu, các ngành nghề truyền thống, hàng thủ công mỹ nghệ của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên, nhằm tìm kiếm đối tác, phát triển tiêu thụ sản phẩm cho doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn. Đây là dịp gắn kết các hoạt động khuyến công, xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư, văn hóa và du lịch, tạo điều kiện thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển, thu hút các đối tác, doanh nghiệp quan tâm, hợp tác, đầu tư tại khu vực và cả nước.

Trung tâm thông báo và kính mời Quý doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có kế hoạch tham gia trưng bày hoặc cung cấp catalogue, brochure, tờ rơi, băng đĩa quảng cáo… để giới thiệu tại Hội chợ này. Trung tâm sẽ có chính sách hỗ trợ về gian hàng, chi phí vận chuyển hàng hóa và trang trí trong khu gian hàng triển lãm chung của thành phố Đà Nẵng cho doanh nghiệp tham gia. Các chi phí khác như đi lại, lưu trú…doanh nghiệp tự chi trả.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 09 Cách mạng tháng 8, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Email: khuyencongdng@gmail.com;

Người liên hệ: Chị Trang  0905319787

Hạn cuối đăng ký: ngày 15/6/2020 (ưu tiên các doanh nghiệp đăng ký sớm)

Download bản đăng ký: tại đây