Hội chợ triển lãm trong nước

Mời tham gia Hội nghị Kết nối cung cầu giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố năm 2020

24/07/2020

Thực hiện công văn số 1225/SCT-QLTM của Sở Công thương thành phố Đà Nẵng về việc tham gia Hội nghị kết nối cung cầu giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố năm 2020; Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng có kế hoạch tổ chức đoàn doanh nghiệp, HTX Đà Nẵng tham gia Hội nghị như sau:

• Thời gian: từ ngày 09 đến ngày 12/9/2020
  • Địa điểm: Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, số 01 đường Lữ Gia, phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Hình thức tổ chức:

– Tổng kết Chương trình Hợp tác thương mại giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành giai đạn 2016-2020, ký kết triển khai giai đoạn 2020-2025.

– Các Hội nghị nhà cung ứng: tiếp xúc, giải đáp, kết nối giữa các nhà phân phối và đơn vị cung ứng tiềm năng nhằm hỗ trợ, kích cầu tiêu dùng nội địa, mỏ rộng thị trường trong nước, hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.

– Tổ chức kết nối trực tiếp, kết nối online.

– Triển lãm giới thiệu sản phẩm đặc sản, đặc trưng của các địa phương, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu trên cả nước tham gia trưng bày hàng hóa tại Hội chợ Triển lãm bên lề Hội nghị.

Lễ khai mạc Hội nghị Kết nối cung cầu thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành năm 2019

Ban Tổ chức sẽ miễn phí gian hàng (theo nhu cầu của doanh nghiệp từ 1-2 gian). Trung tâm hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa; trang trí chung cụm gian hàng…; Các chi phí khác như đi lại ăn, ở…doanh nghiệp tự chi trả.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng kính thông báo đến các doanh nghiệp, đơn vị Chương trình trên để có kế hoạch tham gia.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 09 Cách Mạng Tháng 8, P Khuê Trung, Q Cẩm Lệ, Tp  Đà Nẵng.

Email: danangtpic@gmail.com; Người liên hệ: Ms Trâm (0905.188.681)

Hạn cuối đăng ký: ngày 10/8/2020 (ưu tiên các doanh nghiệp đăng ký sớm)./.

Download:
Thư mời: tại đây