Phiên chợ hàng việt

Mời tham gia Phiên chợ hàng Việt về huyện Sơn Hà và huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi năm 2020

24/06/2020

Thực hiện Quyết định số 3837/QÐ-BCT ngày 25/12/2019 của Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020, đồng thời triển khai thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Ngãi tổ chức các “Phiên chợ hàng Việt về miền núi và hải đảo tỉnh Quảng Ngãi năm 2020″ với quy mô từ 30-40 gian hàng tại huyện Sơn Hà và Lý Sơn, với nội dung như sau:

1.Tên gọi, thời gian và địa điểm tổ chức:

TT Tên Phiên chợ Thời gian Địa điểm
1 Tổ chức phiên chợ hàng Việt về huyện Sơn Hà 11-13/8/2020 Trung tâm Truyền thông – Văn hóa – Thể thao huyện Sơn Hà
2 Tổ chức phiên chợ hàng Việt về huyện Lý Sơn 18-20/8/2020 Trung tâm Truyền thông Văn hóa Thể thao huyện Lý Sơn

2. Ngành hàng:
Nông lâm thuỷ sản và thực phẩm chế biến, hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ đời sống, hàng dệt may, thời trang, quà tặng, thủ công mỹ nghệ, hàng gia dụng… có nguồn gốc sản xuất trong nước.

3. Kinh phí:
a. Nhà nước hỗ trợ 100% chi phí như: Tuyên truyền, quảng bá, giàn dựng gian hàng, trang trí chung, chi phí vận chuyển, các chi phí dịch vụ như điện, nước, vệ sinh, an ninh trật tự và phòng chống cháy nổ.

b. Doanh nghiệp tự túc các chi phí bên trong gian hàng như: Thiết kế, trang trí, loa đài quảng bá tại gian hàng; chi phí ăn uống, ngủ, nghỉ….của doanh nghiệp.

Phiên chợ hàng Việt 2019 tại tỉnh Quảng Ngãi. Ảnh: Baoquangngai

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Ngãi trân trọng kính mời các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp, hợp tác xã, hiệp hội, làng nghề, các tổ chức XTTM … trong và ngoài tỉnh nhiệt tình hưởng ứng, đăng ký tham gia các “Phiên chợ hàng Việt về miền núi và hải đảo tỉnh Quảng Ngãi năm 2020″ góp phần làm nên thành công của phiên chợ.

Mọi chi tiết liên hệ và đăng ký gửi về Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Ngãi trước ngày 31/7/2020, số 58- 60 Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi. Điện thoại: 0914 414348 (gặp bà Nguyễn Thị Vân Sơ – Phó Trưởng phòng KC & XTTM)

(Đính kèm bảng đăng ký tham gia và báo cáo kết quả tham gia sau khi kết thúc phiên chợ)

Trân trọng kính mời!

TTKC&XTTM Quảng Ngãi./.