Phiên chợ hàng việt

Mời tham gia Phiên chợ Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020 tại Nha Trang – Khánh Hòa

29/09/2020

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giao Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp chủ trì, phối hợp với Cục kinh tế hợp tác & Phát triển nông thôn và các đơn vị, địa phương tổ chức Phiên chợ Tuần nông sản an toàn thực phẩm.

Chuỗi Phiên chợ Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020 được tổ chức tại các vùng kinh tế nhằm mục đích: Kết nối cung cầu theo chuỗi giá trị từ sản xuất đến tiêu thụ nông sản giữa các hợp tác xã, doanh nghiệp và siêu thị, trung tâm phân phối, cửa hàng thực phẩm tại các thành phố lớn trên cả nước; đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, quảng bá thương hiệu, sản phẩm nông, lâm, thủy sản sạch, an toàn.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đà Nẵng kính thông báo và giới thiệu với các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp về “Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020 tại Nha Trang – Khánh Hòa” cụ thể như sau:

1. Thời gian: 16 – 18/10/2020
  2. Địa điểm: Trung tâm thương mại BigC Nha Trang, Lô số 4, đường 19/5, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Xã Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
  3. Thông tin liên hệ:
    Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp – Phòng Kinh doanh và DVTM
    Địa chỉ: Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
    Điện thoại: 0243.7543.107
    Di động: Ms.Hiền: 0949.559.134

(Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đà Nẵng)