Tin địa phương

Phối hợp thực hiện các chương trình xúc tiến thương mại giữa Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh

11/03/2021

Sáng ngày 11/3/2021, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng (ITPC Đà Nẵng) đã có buổi làm việc với Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC HCM) về các chương trình xúc tiến thương mại sẽ phối hợp trong năm 2021.

Tại buổi làm việc, ông Lê Thanh Hạ – Giám đốc ITPC Đà Nẵng đã giới thiệu chung về ITPC Đà Nẵng và đánh giá cao sự phối hợp của ITPC HCM trong việc đưa các doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tham gia các sự kiện xúc tiến thương mại được tổ chức tại Đà Nẵng, như Hội chợ Hàng Việt, Hội chợ Xuân. Việc tham gia của các doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh đã tạo nét mới cho các hội chợ và được người tiêu dùng đánh giá cao.

ITPC Đà Nẵng đã có buổi làm việc với ITPC HCM về các chương trình xúc tiến thương mại sẽ phối hợp trong năm 2021. (Ảnh: ITPC Đà Nẵng)

Theo ông Nguyễn Hữu Tín – Giám đốc ITPC HCM, mục tiêu của ITPC HCM năm 2021 là tập trung tại thị trường miền Bắc và miền Trung, trong đó, thành phố Đà Nẵng là thị trường trọng điểm.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thống nhất phối hợp tổ chức chương trình Ngày hội doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tại Đà Nẵng.

Ngoài ra, ITPC HCM mong muốn thành phố Đà Nẵng sẽ cùng tham gia hội chợ triển lãm và các chương trình kết nối giao thương, hội thảo tại thành phố Hồ Chí Minh.

(ITPC Đà Nẵng)