Hội chợ triển lãm trong nước

[Bình Phước] Mời tham gia Hội chợ Công Thương khu vực miền Đông Nam Bộ – Bình Phước 2020

10/11/2020
Hội chợ Công Thương khu vực miền Đông Nam Bộ – Bình Phước năm 2020 là một hoạt động nằm trong chương trình Xúc tiến thương mại Quốc Gia được tổ chức từ ngày 28/11/2020 đến ngày 04/12/2020 tại khu Trung tâm thương mại Đồng Xoài, khu phố Phú Thanh, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
Hội chợ được tổ chức với quy mô 210 gian hàng, là cơ hội giao lưu, hợp tác, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu môi trường kinh doanh, liên kết giữa các doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, mở rộng quan hệ về xúc tiến thương mại giữa các tỉnh, các vùng miền trong cả nước. Thể hiện sự quan tâm đồng hành của Nhà nước với doanh nghiệp về năng lực xúc tiến thương mại trong thời kỳ hội nhập.
Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp có thể quảng bá, giới thiệu những sản phẩm, hàng hóa có chất lượng, có thế mạnh để mở rộng thị trường tiêu thụ.
Sở Công Thương tỉnh Bình Phước thông tin đến các Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh biết và đăng ký tham gia.
Thông tin đăng ký xin liên hệ:
Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp Bình Phước;
Địa chỉ: số 818, đường Phú Riềng Đỏ, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước;
Điện thoại: 0271.6500.868.