Dịch vụ

Công ty Cổ phần Bình Vinh

30/10/2017

Địa chỉ: 01 Đào Sư Tích, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3730730 – 3764764
Fax: (0236) 3841686
Email: binhvinh@binhvinh.com
Website: binhvinh.com
Tổng Giám đốc: Phạm Bắc Bình

1. Lĩnh vực kinh doanh:

– Dịch vụ vận tải:

Các đối tác trong lĩnh vực vận tải của công ty là các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, đã có mặt hầu hết tại các quốc gia, và đã đầu tư lâu dài tại Việt Nam, bên cạnh đó với bề dày hợp tác hơn 15 năm, nên doanh nghiệp đã hầu như thích hợp với phong cách làm việc trên hệ thống của từng đối tác để cùng nhau phát triển lâu dài và bền vững. Hoạt động vận tải của công ty được thực hiện trên cả 3 miền Bắc-Trung-Nam, chủ yếu vận chuyển cho các công ty

+ Công Ty TNHH Bia và Nước Giải Khát Việt Nam

+ Công ty TNHH Coca Cola Việt Nam

+ Công Ty Nestle

+ Công ty TNHH Ariston Thermo Việt Nam

+ Các công ty khác…

Công ty đã thành lập các chi nhánh của mình ở Hà Tây, Vinh, Nha Trang, Tiền Giang, Thủ Đức, Cần Thơ, Hóc Môn để có nhiều cơ hội đáp ứng yêu cầu của khách hàng, vận chuyển đúng tiến độ hợp đồng, giao hàng đủ và đúng nơi qui định.

– Cho thuê kho vận:

Với hệ thống nhà kho 10.000m2 đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn, được xây dựng hoàn chỉnh trên khuôn viên 15.000m2 của công ty. Các khách hàng sử dụng dịch vụ kho vận thường xuyên ưu tiên cho những khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói, khép kín (Nhà máy sản xuất → vận chuyển về kho → quản lý nhập xuất → vận chuyển đến nhà phân phối), với quy trình này rất phù hợp cho các Công ty Quốc tế có nhu cầu phân phối hàng hóa, tìm hiểu thâm nhập thị trường Việt Nam, vừa đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp, vừa tiết kiệm được chi phí quản lý.

Công ty đã đáp ứng được nhu cầu cho thuê kho của các Tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng như: Coca Cola, Ajinomoto, Orion, Big C, Ganon.

– Sản xuất nước uống đóng chai:

Một trong những bí quyết tạo nên hương vị đặt trưng của sản phẩm nước giải khát, tinh khiết là do nguồn nước đầu vào. Vì vậy nguồn nước để sản xuất Nước uống đóng chai Biwa của Công ty Cổ phần Bình Vinh đã được khai thác trực tiếp từ mạch đá ngầm, ở độ sâu trên 60 mét. Đây là nguồn nước đầu vào tốt nhất hiện nay của Đà Nẵng.

2. Hệ thống quản lý chất lượng

ISO 9001:2008, ISO 22000:2005