Trung tâm thương mại - Chợ truyền thống

CÔNG TY TNHH ĐỨC LÂM

18/10/2017

Địa chỉ: 08 Pasteur, phường Hải Châu I, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3840897
Fax: (0236) 3849596
Email: duclam@duclam.com.vn
Website: duclam.com.vn
Giám đốc: Nguyễn Lương Thảo

Lĩnh vực sản xuất kinh doanh:

Sau 10 năm góp mặt tại thị trường điện máy Đà Nẵng , Đức Lâm đã sớm trở thành một thương hiệu lớn khi đang sở hữu 4 địa điểm bán hàng có diện tích trưng bày lên tới hơn 1.000 m2 tại những vị trí trung tâm tại Đà Nẵng. Bằng vị thế và mối quan hệ thân thiết với các thương hiệu điện máy lớn trên thế giới như LG, Samsung, Sony, Panasonic, Sharp, ….nên Đức Lâm luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng hàng ngàn sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, đồ Gia Dụng có số lượng phong phú, đa dạng về chủng loại, đảm bảo chất lượng và giá cả vô cùng hấp dẫn.

Đức Lâm luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững so với các công ty kinh danh cùng lĩnh vực. Hiện nay Đức Lâm là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh điện tử – điện lạnh tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung. Khách hàng luôn tin tưởng Đức Lâm bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ…mà rất nhiều công ty bán lẻ khác chưa làm được.

Công ty Đức Lâm có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Đức Lâm còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.