Dịch vụ

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN QUỐC TẾ HÀ MINH KHANG

30/10/2017

Địa chỉ: 126 Nguyễn Tri Phương, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3890222-3890223
Fax: (08) 3890224
Email: hoangha@haminhkhang.com
Website: haminhkhang.com
Giám đốc: Lưu Giang Hoàng Hà

Lĩnh vực kinh doanh:

Được thành lập từ năm 2011. Đến nay Hà Minh Khang Logistics (HMK Logistics) đã có sự lớn mạnh vượt bậc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, cùng với sự năng động, tận tâm. Công ty cam kết mang đến cho qúy khách hàng giải pháp logistics toàn diện nhất, giúp quý khách hoàn toàn yên tâm với đơn hàng của mình trong quá trình vận chuyển trên toàn thế giới.

Là đại lý vận tải của các hãng hàng có đường bay đến tất cả các nước trên thế giới như: Vietnam Airlines (VNA), Korean Air, China Airlines, Cathay Pacific… Công ty là sự lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển bằng đường hàng không.

Với năng lực vận tải mạnh, công ty có thể đáp ứng các nhu cầu giao nhận, vận chuyển đa dạng bằng đường bộ đến các điểm giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Các nhân viên của HMK Logistics đã được Tổng Cục Hải Quan đào tạo và cấp chứng nhận đại lý hải quan thay mặt chủ hàng đứng tên trên tờ khai, thực hiện thủ tục khai báo hải quan, nộp thuế, giao nhận và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu một cách chuyên nghiệp.