Cơ hội giao thương

[Đà Nẵng] Chương trình: Tuần lễ bán hàng khuyến mại kích cầu mua sắm

21/12/2020

Nhằm kích cầu tiêu dùng, phục vụ nhu cầu mua sắm cuối năm của người dân thành phố. Tạo điều kiện để người tiêu dùng mua sắm hàng hóa đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp; tiếp cận với các phương thức bán hàng tốt nhất, hình thức khuyến mại phong phú và được hưởng các quyền lợi của người tiêu dùng. Hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá, đẩy mạnh các hoạt động kích cầu tiêu dùng dịp cuối năm, khắc phục hoạt động sản xuất kinh doanh sau ảnh hưởng của dịch bệnh COVID – 19. Được sự cho phép của UBND thành phố, Sở Công Thương phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình Tuần lễ khuyến mại kích cầu mua sắm với chủ đề ““Thỏa sức mua – Đua sức sắm””.

 1. Thời gian, địa điểm, đối tượng tham gia
  – Thời gian: Từ ngày 24 – 30/12/2020
  – Địa điểm: Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
  – Đối tượng tham gia:
  + Các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh thương mại, dịch vụ thuộc các ngành hàng như: Dệt may, da giày, điện tử, điện máy, viễn thông, ô tô, xe máy, trang trí nội ngoại thất, nhóm hàng bách hóa, công nghệ phẩm và hàng tiêu dùng khác; dịch vụ du lịch, lữ hành, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp…
  + Các cửa hàng bán sản phẩm lưu niệm và quà tặng phục vụ du khách ( hải sản khô, mắm các loại, sản phẩm đá mỹ nghệ, thủ công mỹ nghệ…)
  + Các Trung tâm thương mại, siêu thị ( như Vincom, Big C, MM Mega Market, Lotte, Coopmart, Intimex, Viettronimex, …) nhà phân phối, đại lý bán lẻ.
  + Tiểu thương tại chợ Cồn, chợ Hàn, chợ Đống Đa thuộc Công ty Quản lý HCTL và các chợ Đà Nẵng và các chợ lớn ở các quận, huyện trên địa bàn thành phố.
 2. Đơn vị chỉ đạo
  – UBND thành phố Đà Nẵng.
 1. Đơn vị tổ chức
  – Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng;
 1. Đơn vị thực hiện
  – Phòng Quản lý thương mại – Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng;
  – Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng.
 1. Tình hình triển khai

Tuần lễ bán hàng khuyến mại kích cầu mua sắm với chủ đề “Thỏa sức mua – Đua sức sắm” là hoạt động xúc tiến thương mại thu hút doanh nghiệp và tiểu thương tại các chợ tham gia với hơn 200 điểm khuyến mại;

Nhằm kích cầu tiêu dùng, các doanh nghiệp tham gia đã triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như: giảm giá lên đến 50%, bốc thăm, quay số trúng thưởng, tặng quà, coupon, voucher, ngày/ giờ vàng khuyến mại… trong suốt thời gian diễn ra chương trình từ ngày 24/12 – 30/12/2020 tại các trung tâm thương mại, siêu thị, các chợ truyền thống, các cửa hàng… phục vụ nhu cầu mua sắm tăng cao của nhân dân trong dịp cuối năm và đón chào năm mới với mức ưu đãi lớn nhất trong năm.

Download File: Danh sách chi tiết các chương trình khuyến mại tại Đà Nẵng (24 – 30/12/2020)

(Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đà Nẵng)