[Đà Nẵng] Khai mạc Phiên chợ Hàng Việt tại xã Hòa Bắc

13/11/2021

Thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị và Chương trình Xúc tiến thương mại năm 2021, được sự chỉ đạo của Sở Công Thương TP. Đà Nẵng và sự đồng ý của UBND huyện Hòa Vang, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đà Nẵng phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Hòa Vang và UBND xã Hòa Bắc tổ chức chương trình “Phiên chợ hàng Việt” tại xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang.

Chiều ngày 12/11, chương trình khai mạc “Phiên chợ hàng Việt” đã được tổ chức tại xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang.

Tham dự khai mạc có ông Nguyễn Hữu Hạnh – Phó Giám đốc Sở Công Thương Đà Nẵng, Phòng Kinh tế và Hạ tầng Huyện Hòa Vang, đại diện lãnh đạo các cơ quan chính quyền, đảng ủy, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Bắc và các cơ quan báo, đài địa phương đến dự và đưa tin.

Tại Phiên chợ này, các doanh nghiệp sản xuất trong nước đã đăng ký tham gia trưng bày, giới thiệu nhiều mặt hàng phong phú như: sản phẩm OCOP các địa phương, thực phẩm chế biến, thực phẩm đóng hộp, bánh kẹo, hóa mỹ phẩm, hàng gia dụng… các đơn vị tham gia cam kết đưa hàng Việt Nam có chất lượng về phục vụ bà con cùng với các chương trình khuyến mại hấp dẫn như tặng quà, bốc thăm trúng thưởng, giảm giá trực tiếp trên sản phẩm….

Phiên chợ Hòa Bắc kéo dài từ ngày 12/11 đến 14/11/2021.

(Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đà Nẵng)