Hội thảo, đào tạo, tập huấn

[Đà Nẵng] Mời doanh nghiệp đăng ký “Thương mại điện tử thông qua sàn giao dịch Alibaba.com, tư vấn tiêu chí xuất khẩu”

15/12/2020

Nhằm tập trung hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam sản xuất và kinh doanh hiệu quả, đặc biệt trong bối cảnh trong và hậu dịch Covid-19, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương phối hợp với các đối tác trong nước và quốc tế tiến hành các hoạt động cụ thể và thực tiễn nhằm đồng hành hiệu quả nhất với các doanh nghiệp.

Cụ thể, Cục XTTM đã ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Alibaba nhằm tập trung tăng cường hiệu quả kinh doanh thương mại điện tử, tư vấn triển khai các đơn hàng trên quy mô lớn, ổn định, với các dịch vụ hỗ trợ chuyên sâu, định hướng vào thương mại bền vững, tăng trưởng ổn định, giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.

Nằm trong chuỗi các hoạt động nâng cao năng lực – tư vấn trực tiếp – làm việc thực tế cùng doanh nghiệp, Cục XTTM chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khóa Tư vấn và Huấn luyện “Thương mại điện tử thông qua sàn giao dịch Alibaba.com và tư vấn tiêu chí xuất khẩu” cho doanh nghiệp.

  1. Mục tiêu: (1) Tư vấn doanh nghiệp các nghiệp vụ xuất khẩu thành công thông qua thương mại điện tử (Sàn Alibaba.com) và xuất khẩu trực tiếp thông qua các kênh của Cục XTTM; (2) Tư vấn tiêu chí xuất khẩu cho doanh nghiệp gồm Truy xuất nguồn gốc, tiêu chuẩn thị trường, mở mã sản phẩm cho thị trường mục tiêu…
  2. Thời gian: Ngày 22 tháng 12 năm 2020
  3. Địa điểm: Khách sạn Minh Toàn – số 306 đường 2/9, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
  4. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp, các tổ chức, hiệp hội ngành hàng.
  5. Hạn đăng ký: Trước 17h00 ngày 19/12/2020
  6. Chương trình, Phiếu đăng ký (tại đây)

Lưu ý

Đối với doanh nghiệp, đề nghị cử Lãnh đạo hoặc quản lý bộ phận tham dự để sự kiện triển khai được hiệu quả.

Trên thực tế có thể lượng đại biểu phát sinh cao hơn nhiều so với thực tế, Ban tổ chức sẽ căn cứ vào việc đăng ký sớm để xếp lớp hoặc triển khai khóa học tiếp theo.

Phiếu đăng ký gửi về ban tổ chức qua bưu điện hoặc email về địa chỉ:

Trung tâm INTEC – Cục Xúc tiến thương mại
Địa chỉ: Tầng 4, Cục XTTM, 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại; 02432.121.310
Email: intec@vietrade.gov.vn
Người liên hệ: Anh Ngọc Tú: 0913.588.690 hoặc anh Công Nam: 0983.438.686./.