[Đà Nẵng] Mời doanh nghiệp tham gia Chương trình “Giờ hạnh phúc – Happy hours”

16/04/2021

Ngày 24/3/2021, Sở Công Thương ban hành Kế hoạch số 481/KH-SCT về Tổ chức Chương trình “Giờ hạnh phúc – Happy hours” thuộc Chương trình Đà Nẵng về đêm – Danang By Night tại thành phố Đà Nẵng năm 2021.

Nhằm giúp doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ, tiểu thương tại các chợ (gọi tắt là doanh nghiệp) đẩy mạnh việc giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, khắc phục những khó khăn sau ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, góp phần thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại, kích cầu các loại hình vui chơi, giải trí, mua sắm, ẩm thực về đêm, Sở Công Thương đề nghị các doanh nghiệp đăng ký tham gia Chương trình “Giờ hạnh phúc – Happy hours”, cụ thể như sau:

  1. Nội dung chương trình

– Thực hiện đồng loạt các chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho người tiêu dùng khi mua sắm hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ với các hình thức như: bốc thăm, quay số trúng thưởng; tặng quà, giảm giá, voucher, combo… mức ưu đãi giảm giá ít nhất từ 50%/tổng giá trị của hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại.

– Khuyến khích, tăng thời gian mở cửa phục vụ từ sau 22h00 các ngày cuối tuần (thứ 6,7, Chủ nhật) và các ngày Lễ lớn (Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, Quốc khánh 2/9…) gắn với các chương trình ưu đãi đặc biệt như áp dụng mức giảm giá tối đa 100% tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại.

  1. Thời gian thực hiện: Từ 20h00 đến 21h00 ngày 30/4/2021 đến 31/12/2021 các ngày Thứ sáu đến Chủ nhật hàng tuần (Các doanh nghiệp có thể đăng ký thời gian theo đợt, tùy thuộc vào tình hình thực tế của đơn vị).
  2. Quyền lợi của doanh nghiệp khi đăng ký tham gia chương trình:

– Các doanh nghiệp, đơn vị được áp dụng “Mức giảm giá từ 50% đến 100%/tổng giá trị của hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại”, mua một tặng một đối với cùng một loại hàng hóa, dịch vụ, qua đó kích thích được nhu cầu của người dân và du khách mua sắm, sử dụng đối với hàng hóa, dịch vụ của mình.

– Được cung cấp miễn phí Logo nhận diện Chương trình “Giờ hạnh phúc – Happy hours” gắn tại địa điểm kinh doanh, gian hàng…nhằm tạo ấn tượng, thu hút khách hàng.

– Các chương trình đăng ký sẽ được Sở Công Thương, Sở Du lịch thông tin, quảng bá đến các khách sạn, resort, cơ sở lưu trú, công ty lữ hành… trên địa bàn thành phố để khách du lịch biết, có nhu cầu tham gia sử dụng dịch vụ, mua sắm hàng hóa.

– Được thông tin về chương trình trên Đài DRT, Báo Đà Nẵng, Công Thương và các đơn vị truyền thông đóng trên địa bàn thành phố; Tổng đài 1022 và kết hợp với kế hoạch truyền thông, quảng bá về Chương trình Đà Nẵng về đêm – Danang By Night.

Thông tin đăng ký tham gia (theo mẫu đính kèm) gửi về Sở Công Thương qua Cổng dịch vụ công trực tuyến của Sở Công Thương (https://dichvucong.danang.gov.vn/).

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Phòng Quản lý Thương mại – Sở Công Thương
Điện thoại: 0236.3822525
Fax: 0236.3889540
Email: qltmsct@danang.gov.vn
Liên hệ: Chị Thu Nhung (0983.246545), anh Quân (0916.765449).

Sở Công Thương rất mong nhận được sự tham gia, hưởng ứng của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để tổng hợp, công bố chương trình và triển khai công tác quảng bá đến người tiêu dùng và khách du lịch.

Trân trọng./.

Đính kèm:
– Thư mời Happy Hour
– Bảng đăng ký tham gia