Cơ hội giao thương

[Đà Nẵng] Mời tham gia Chương trình Kết nối hàng Việt – OCOP Đà Nẵng 2020

23/10/2020

Với mục tiêu tăng cường hơn nữa các hoạt động liên kết các vùng miền, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, tiêu thụ hàng hoá giữa các doanh nghiệp sản xuất, phân phối cùng các đơn vị giải pháp tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh, thành cả nước, thực hiện có hiệu quả Đề án phát triển thị trường trong nước gắn với thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014 – 2020; đồng thời giúp cho các doanh nghiệp, đơn vị tiếp cận các giải pháp thương mại điện tử, đẩy mạnh bán hàng, tháo gỡ khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19; Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng tổ chức “Chương trình Kết nối hàng Việt – OCOP Đà Nẵng 2020”, diễn ra từ ngày 12/11/2020 đến ngày 14/11/2020 tại Siêu thị MM Mega Market Đà Nẵng.

Để Chương trình được diễn ra thành công, đem lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp; Sở Công Thương kính mời Quý đơn vị đăng ký tham gia Chương trình. Cụ thể gồm các nội dung như sau:

1. Chương trình Triển lãm hàng Việt – OCOP Đà Nẵng 2020
Tổ chức các gian hàng trưng bày giới thiệu, quảng bá thông tin, hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến đối tác, người tiêu dùng; kết hợp với các chương trình khuyến mại, tư vấn, hướng dẫn sử dụng sản phẩm và các hoạt động tri ân khách hàng.

– Thời gian: Từ 07h00 ngày 12/11/2020 đến 21h00 ngày 14/11/2020
– Địa điểm: Siêu thị MM Mega Market Đà Nẵng (Đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Hòa Cường, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng)
– Đối tượng tham gia: Các đơn vị là doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ kinh doanh sản xuất và kinh doanh hàng hóa thuộc các ngành hàng: nông sản, lương thực thực phẩm, thực phẩm chế biến, đồ uống, dược liệu, … ưu tiên các sản phẩm tham gia chương trình OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm đặc trưng vùng miền ở các tỉnh thành miền Trung – Tây Nguyên (Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk, …)
– Quy mô: 50 – 70 gian hàng tiêu chuẩn (kích thước 2m x 3m)

2. Hoạt động kết nối tiêu thụ giữa đơn vị sản xuất và đơn vị phân phối

Ban tổ chức hỗ trợ kết nối thương mại trước, trong và sau chương trình:

Các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ kinh doanh,… đăng ký và gửi hồ sơ pháp lý, hình ảnh và sản phẩm mẫu trước ngày 30/10/2020 để chuyển tiếp đến các nhà phân phối xem xét theo quy trình vào hàng.

Đồng thời, trong chương trình có hoạt động gặp gỡ trực tiếp và trao đổi với các nhà phân phối để tìm kiếm, lựa chọn đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ cho sản phẩm OCOP và các sản phẩm đặc trưng vùng miền.

Chi tiết chương trình, xem thêm tại: https://trienlamocop2020.ssde.vn/

Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng trân trọng kính mời và rất mong nhận được sự quan tâm, tham gia của Quý đơn vị, doanh nghiệp. Thông tin đăng ký vui lòng gửi về Sở Công Thương (Thông qua Phòng Quản lý Thương mại hoặc Ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT thành phố Đà Nẵng) trước ngày 31/10/2020 để tổng hợp, phục vụ công tác tổ chức.

Quý đơn vị đăng ký tham gia chương trình vui lòng điền vào Mẫu đăng ký gian hàng (tại đây)

Thông tin đầu mối liên hệ, tiếp nhận đăng ký:
1. Phòng Quản lý Thương mại – Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng
– Tầng 19 Tòa nhà Trung tâm Hành chính Đà Nẵng, số 24 Trần Phú- Đà Nẵng
– Email: qltmsct@danang.gov.vn Fax: 0236.3889540
– Điện thoại: 0236.3822525 (Gặp chị Nhung hoặc anh Quân)

2. Đại diện Ban Quản trị Sàn Giao dịch TMĐT thành phố Đà Nẵng
(Công ty Cổ Phần VietNamTrade)
– Số 33 Phú Lộc 19 – Thanh Khê Tây – Thanh Khê – Đà Nẵng
– Điện thoại: 0915 914 113 (Ms. Trâm – Tiếp nhận thông tin đăng ký gian hàng)
– Email: lienhe@danangtrade.gov.vn.

(Sở Công Thương Đà Nẵng)