Phiên chợ hàng việt

[Đà Nẵng] Mời tham gia “Kết nối giao thương giữa các nhà cung cấp các sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên với các DN xuất khẩu và tổ chức XTTM”

09/06/2022

Thực hiện công văn số 1314/SCT-QLXNK ngày 08 tháng 6 năm 2022 của Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng về việc phân công phối hợp tổ chức Chương trình kết nối giao thương do Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức tại Đà Nẵng, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng kính mời Quý doanh nghiệp đăng ký tham gia Chương trình như sau:

1. Đối tượng tham gia

Các doanh nghiệp, nhà cung ứng có sản phẩm OCOP, sản phẩm thương mại đặc trưng, sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu tại thành phố Đà Nẵng.

2. Mục đích

– Giới thiệu và kết nối các doanh nghiệp địa phương với các cơ quan đại diện, tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt nam.

– Tạo điều kiện cho các nhà cung cấp, cơ sở sản xuất của địa phương và các nhà phân phối, doanh nghiệp cả nước gặp gỡ, tìm hiểu thông tin thị trường, kết nối cung cầu hàng hóa, đưa hàng hóa vào hệ thống phân phối buôn bán lẻ và phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.

– Đẩy mạnh công tác thông tin truyền thông, quảng bá các hàng hóa có thế mạnh của địa phương để người tiêu dùng nhận biết và lựa chọn thay vì các hàng hóa nhập khẩu giá cao.

3. Nội dung
a) Hội nghị:
Kết nối giao thương giữa các nhà cung cấp các sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại (gọi tắt là Hội nghị)

– Thời gian: Sáng ngày 15/7/2022

– Địa điểm (dự kiến): Hội trường Khách sạn Mường Thanh Grand, 962 Ngô Quyền, Sơn trà, Đà Nẵng.

– Quy mô: Khoảng 200 đại biểu tham dự gồm: đại diện Lãnh đạo UBND các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên (dự kiến 16 tỉnh/ thành phố), Lãnh đạo Bộ Công Thương, các Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, các Hội ngành hàng, Đại sứ quán, tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài và các doanh nghiệp.

b) Khu gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng, thế mạnh, tiềm năng xuất khẩu của địa phương

– Thời gian: Từ ngày 13 – 17/7/2022 (05 ngày)

– Địa điểm (dự kiến): Khuôn viên Bờ Đông Cầu Rồng và vỉa hè đối diện, sát sông Hàn.

– Quy mô: Khu trưng bày dự kiến khoảng 16 khu gian hàng của các tỉnh/ thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

– Hình thức tham gia: Các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu, tiềm năng xuất khẩu tại khu gian hàng chung của thành phố Đà Nẵng (diện tích khoảng 60m2)

–  Chi phí tham gia: Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí tham gia gian hàng chung của thành phố.

Các đơn vị quan tâm đăng ký theo mẫu (đính kèm) trước ngày 13/6/2022 (Thứ Hai) gửi về địa chỉ sau:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại TP. Đà Nẵng
Địa chỉ: 09 Cách Mạng Tháng Tám, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3896571 hoặc 0906 545 737 (gặp chị Phương Thảo)
Email: danangtpic@gmail.com, tpc@danang.gov.vn./.

(ITPC Đà Nẵng)

Đính kèm:
Thư  mời 
Bảng đăng ký