Tối 19/5, tại TP. Hội An, UBND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức lễ khai mạc Festival Nghề truyền thống vùng miền lần thứ nhất – Quảng Nam 2022. Festival diễn ra từ ngày 19/5 đến ngày 22/5/2022 tại Công viên Vườn Tượng An Hội, TP Hội An, tỉnh  Quảng Nam. Sự kiện là một trong những hoạt động trọng tâm của Năm Du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022.

Tham gia festival lần này, đoàn doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng tham gia trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Ocop, sản phẩm đặc trưng, sản phẩm của khởi nghiệp gồm:

• Sản phẩm nước mắm Nam Ô (HTX Ô Long);
  • Xà phòng thảo mộc, nến thơm thiên nhiên (Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và dịch vụ Central Việt Nam);
  • Cá rim, mực rim (Hộ kinh doanh mực rim Thành Trung);
  • Trà gừng, siro nước cốt nghệ tươi (Hộ kinh doanh cơ sở Tâm Nguyên);
  • Dầu gội thảo dược (Công ty TNHH Thương mại dịch vụ du lịch Kiệt Gia Vũ);
  • Tinh bột nghệ, ngũ cốc, các mặt hàng nông sản (Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Oanh

Tham gia Festival Nghề truyền thống lần thứ nhất – Quảng Nam 2022 là cơ hội nhằm giao lưu và giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của thành phố Đà Nẵng đến người dân và du khách tham quan tại Quảng Nam.

(ITPC Đà Nẵng)