Phiên chợ hàng việt

Đà Nẵng tổ chức “Chương trình bán hàng khuyến mại kích cầu” tại quận Liên Chiểu

27/11/2020

Tối ngày 26/11, tại Công viên Trung tâm Hành chính quận Liên Chiểu (TP. Đà Nẵng) đã diễn ra Lễ khai mạc chương trình bán hàng khuyến mại kích cầu mua sắm năm 2020.

Cắt băng khai mạc chương trình bán hàng khuyến mại kích cầu mua sắm tại Quận Liên Chiểu năm 2020 (Ảnh: ITPC Đà Nẵng)

Chương trình do Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại – Sở Công Thương Đà Nẵng phối hợp với Phòng Kinh tế – UBND Quận Liên Chiểu tổ chức với quy mô 50 gian hàng của gần 40 đơn vị là các doanh nghiệp, hợp tác xã, các hộ sản xuất, kinh doanh của làng nghề nước mắm Nam Ô, các doanh nghiệp khởi nghiệp. Các mặt hàng tham gia chương trình lần này rất đa dạng, phong phú và nhiều chủng loại như: Dệt may, da giày, hóa mỹ phẩm, thủ công mỹ nghệ, thực phẩm chế biến và đóng hộp, trầm hương, tinh dầu….

Chương trình có sự tham gia của nhiều hộ làm nghề nước mắm của làng nghề nước mắm Nam Ô (Đà Nẵng) (Ảnh: ITPC Đà Nẵng)

Nhằm kích cầu tiêu dùng, các doanh nghiệp tham gia đã triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như bán hàng đồng giá, giảm giá từ 10 – 50%, dùng thử sản phẩm, mua hàng tặng kèm sản phẩm…. thu hút đông đảo sự quan tâm của khách đến tham quan, mua sắm.

Ông Nguyễn Hữu Hạnh – Phó Giám đốc Sở Công Thương TP. Đà Nẵng cho biết, chương trình kích cầu mua sắm tại quận Liên Chiểu là một trong các hoạt động của Sở Công Thương triển khai trong chương trình khuyến mại kích cầu mua sắm năm 2020 trên địa bàn thành phố. Chương trình nhằm thúc đẩy tiêu dùng nội địa, giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh, hộ tiểu thương khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh sau đại dịch Covid-19 và các đợt thiên tai bão lụt vừa qua.

Ngoài ra, để phục vụ bà con đến tham quan mua sắm tại Chương trình khuyến mại, hàng đêm còn có chương trình văn nghệ sôi động do các nghệ sĩ đến từ thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn.

Chương trình khuyến mại mở cửa tự do đón khách tham quan và mua sắm từ ngày 26 đến 28/11/2020.

(ITPC Đà Nẵng)