👉Nếu bạn đang là chủ sở hữu, các đại diện đơn vị sản xuất, các hợp tác xã, các hộ kinh doanh,….Bạn đang lo lắng, đau đầu làm thế nào để tăng doanh thu nhưng tiết kiệm được chi phí đưa doanh nghiệp bạn vượt qua được khó khăn trong tình hình đại dịch covid 19 kéo dài như hiện nay??? Thì đây chính là cơ hội dành cho bạn.

📣Chương trình ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP này được tổ chức bởi Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam – Chi hội Đà Nẵng, đồng hành cùng là các đối tác thành viên Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) có chuyên môn cao nhằm chia sẻ những kiến thức, giải pháp để phát triển sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp vừa tối đa hóa doanh thu vừa có thể tiết kiệm được chi phí.
🔔Đến với buổi đào tạo này, Doanh nghiệp nhận được những gì
– Chương trình tập huấn này hoàn toàn M.I.Ễ.N P.H.Í chỉ có duy nhất một lần trong năm nay
– Bạn được gặp mặt trực tiếp, giao lưu với các chuyên gia, các đại diện công ty có chuyên môn cao trong lĩnh vực thương mại điện tử hot nhất hiện nay : LAZADA, SHOPLINE, IM GROUP, GOSELL, MGID, …
– Bạn sẽ biết cách ứng dụng để xây dựng sản phẩm kinh doanh đa kênh, các phương pháp bán hàng qua livestream, các kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt nhất từ những kinh nghiệm của các chuyên gia.
– Bạn được trao những phương pháp bán hàng giúp tăng trưởng doanh thu lại còn tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp của bạn.
– Ngoài ra bạn còn được các chuyên gia giải đáp những câu hỏi, thắc mắc, những vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải giúp doanh nghiệp bạn cải thiện và ngày càng phát triển hơn trong tương lai.
🔑Còn ngần ngại gì nữa, cơ hội này chỉ có 1 thôi nhé . Hãy đăng ký tại link: https://bit.ly/taphuantmdtdn
-Thời gian: 7h30 – 17h Ngày 2/11/2021
-Hình thức : Trực Tuyến (link phòng zoom sẽ được gửi qua email sau khi mọi người đăng ký)
Hãy theo dõi fanpage để cập nhật những Chương trình thú vị hơn trong thời gian sắp đến nhé!