Hội chợ triển lãm trong nước

[Gia Lai] Mời tham gia Hội chợ triển lãm thương mại và giới thiệu sản phẩm OCOP Gia Lai 2020

06/11/2020
Với mục tiêu tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại , liên kết kinh tế các vùng miền, trao đổi, hơp tác tiêu thu ̣hàng hóa nông lâm sản chất lượng tốt, nhất là sản phẩm OCOP của các địa phương trên phạm vi cả nước. Tiếp nối thành công từ Hội chợ triển lãm OCOP tỉnh gia Gia Lai lần thứ I năm 2019.
Nhằm giúp cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19.
Với ý nghĩa như trên, Sở Công Thương tỉnh Gia Lai trân trọng kính mời Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại, Trung tâm Khuyến công các tỉnh, thành phố trong cả nước và UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh cùng Quý Doanh nghiệp trên phạm vi cả nước, tham gia “Hội chợ triển lãm thƣơng mại và giới thiệu các sản phẩm OCOP Gia Lai năm 2020”.
Thời gian: Từ ngày 22/12 đến 26/12/2020.
Địa điểm: Đường Anh Hùng Núp – Quảng trường Đại Đoàn Kết, Gia Lai.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 17 Trần Hưng Đạo – Tp.Pleiku, tỉnh Gia Lai.
Điện thoại: 0269.3871490; email: gialaitipc@gmail.com.
Người liên hệ: Bà Trần Thị Mỹ Nhi – điện thoại: 0962611867
hoặc Bà Lê Thị Thanh Diệu – điện thoại: 0986280586.
Thời hạn đăng ký: Trước ngày 15 tháng 11 năm 2020.
(Sở Công Thương Gia Lai)