Hội chợ triển lãm trong nước

[Huế] Mời tham gia Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế năm 2021

29/04/2021
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Tp.Đà Nẵng nhận được thư mời số 734/SCT-KCTV ngày 06/04/2021 của Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế về việc mời tham gia Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế năm 2021.
Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế năm 2021 là hoạt động thuộc Chương trình khuyến công quốc gia năm 2021 của Bộ Công Thương; Hội chợ nằm trong chuỗi các sự kiện diễn ra trong Festival nghề truyền thống Huế 2021.
Hội chợ được tổ chức với quy mô hơn 300 gian hàng, là dịp để các đơn vị và các doanh nghiệp các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung giới thiệu, quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp, của địa phương mình và các đối tác và người tiêu dùng tham quan – mua sắm tại Hội chợ; đồng thời là dịp để các đơn vị và doanh nghiệp tham gia Hội chợ học tập, trao đổi kinh nghiệm tổ chức, quản lý sản xuất, liên kết sản xuất và tìm thị trường tiêu thụ sản phẩm,…
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Tp.Đà Nẵng trân trọng thông báo và kính mời các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đăng ký tham gia với nội dung cụ thể như sau:
1Tên Chương trình: Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế năm 2021
2. Thời gian: Từ ngày 29/05/2021 đến ngày 26/06/2021.
3. Địa điểm: Tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế (Địa chỉ: Số 01 Hà Huy Tập, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).
4. Đối tương tham dự: Các tổ chức XTTM, Hợp Tác Xã, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.
5. Thông tin liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Thừa Thiên Huế
Địa chỉ: Số 31 Bùi Thị Xuân, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
Người liên hệ: Chị Mỹ Hằng (PGĐ TT)_Di động: 0936 614 364

(Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Tp.Đà Nẵng)