Cơ hội giao thương

[Đà Nẵng] Mời đăng ký tham gia chương trình kết nối thương mại sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng

08/07/2021

Với mong muốn hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đà Nẵng phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) – Chi hội Đà Nẵng tổ chức “Chương trình kết nối, hoạt động giới thiệu, quảng bá nhằm hỗ trợ phát triển sản phẩm OCOP, sản phẩm thương mại đặc trưng của thành phố Đà Nẵng” gồm các hoạt động sau:

1. Tổ chức Không gian kết nối cho các đơn vị sản xuất và nhà phân phối
Thời gian: 7h30 – 11h30 ngày 23/07/2021 (Thứ Sáu)
Địa điểm: Hội trường Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng (Số 09 đường Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng)
Hình thức: Tổ chức trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng và tỉnh Đắk Lắk; Tổ chức khu vực kết nối giao thương giữa các đơn vị sản xuất và từ 15 – 20 nhà phân phối của Đà Nẵng (kết nối trực tiếp tại Hội trường) và nhà phân phối ngoại tỉnh (kết nối trực tuyến qua ứng dụng Google Meet hoặc Zalo).

2. Tổ chức Hội chợ trực tuyến các sản phẩm OCOP, sản phẩm thương mại đặc trưng trên nền tảng Sàn Thương mại điện tử Đà Nẵng
Thời gian: Trong 07 ngày, từ ngày 22 đến 28/07/2021
Địa điểm: www.hoichotructuyen.vn
Hình thức: Giới thiệu hình ảnh, thông tin sản phẩm của các đơn vị sản xuất thành phố Đà Nẵng và tỉnh Đắk Lắk tham gia trong khuôn khổ kết nối giao thương ngày 23/7/2021 trên trang Hội chợ trực tuyến để quảng bá sản phẩm.

3. Phiên chợ giới thiệu các sản phẩm tại hệ thống siêu thị, cửa hàng của thành phố Đà Nẵng
Thời gian: Trong 03 ngày, từ ngày 20 – 22/8/2021
Địa điểm: Tối thiểu 03 địa điểm tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tại thành phố Đà Nẵng
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng trân trọng kính mời và rất mong nhận được sự quan tâm, tham gia của Quý đơn vị, doanh nghiệp.

Quý đơn vị đăng ký tham gia chương trình vui lòng quét mã QR Code hoặc liên hệ trực tiếp SĐT/ Zalo: 0915914113 (Ngọc Trâm) để được hướng dẫn tham gia chương trình.

Thông tin đầu mối liên hệ, tiếp nhận đăng ký:
– Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng
+ Địa chỉ: Số 09 đường Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
+ Email: tpc@danang.gov.vn
+ Điện thoại: 0236.3896571

– Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam – Chi hội Đà Nẵng
(Công ty Cổ Phần VietNamTrade)
+ Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Vinadco, số 01-03 Hồ Quý Ly, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
+ Email: chi_hoi_dn@vecom.vn
+ Điện thoại: 0915 914 113 (Chị Trâm – Hướng dẫn tham gia và trưng bày sản phẩm)

Thông tin đăng ký vui lòng gửi về Ban tổ chức trước ngày 17/07/2021 để tổng hợp, phục vụ công tác tổ chức

(Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng)