Khai mạc Hội chợ Xuân 2022 thành phố Đà Nẵng

19/01/2022

Thực hiện chủ trương của UBND thành phố về việc phục hồi và tăng trưởng kinh tế – xã hội trong bối cảnh thích ứng, an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, đồng thời góp phần bình ổn thị trường, kích cầu tiêu dùng và phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân thành phố nhân dịp đón Tết cổ truyền – Xuân Nhâm Dần 2022. Được sự chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng và Sở Công Thương TP. Đà Nẵng; Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Đà Nẵng tổ chức “ Hội chợ Xuân 2022 – Thành phố Đà Nẵng ” từ ngày 19/01 đến ngày 24/01/2022 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng.

Tham dự khai mạc có ông Trần Phước Sơn – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, bà Lê Thị Kim Phương – Giám đốc Sở Công Thương Đà Nẵng cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, các cơ quan báo, đài trung ương và địa phương đến dự và đưa tin.

Chương trình “Hội chợ Xuân 2022 – Thành phố Đà Nẵng” với quy mô gần 100 doanh nghiệp với hơn 150 gian hàng (kể cả đất trống quy gian chuẩn) trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm thương mại đặc trưng, công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm đồ gia dụng, tiêu dùng, may mặc, thủ công mỹ nghệ… và các sản phẩm tiêu dùng khác của các doanh nghiệp các tỉnh/thành phố: Quảng Nam, thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bình Định, Đồng Nai, Hải Dương với nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá, dùng thử sản phẩm, bốc thăm trúng thưởng tại gian hàng… Hội chợ đã tạo cơ hội để các đơn vị quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm, đảy mạnh tiêu thụ nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc sau thời gian bị gián đoạn do đại dịch COVID – 19..

Bên cạnh đó, công tác phòng chống dịch COVID – 19 tại Hội chợ Xuân 2022 thành phố Đà Nẵng được Ban tổ chức đặc biệt quan tâm chú trọng nhằm góp phần đảm bảo công tác tổ chức, hiệu quả, an toàn.