Khuyến công

Khảo sát, đo lường, kiểm toán năng lượng tại Công ty TNHH Nisshin Seifun Việt Nam

03/10/2019

Từ ngày 27-29/9 vừa qua, trên tinh thần hợp tác với Công ty OSUMI – Nhật Bản, tổ chuyên gia kỹ thuật về Kiểm toán năng lượng của Trung tâm khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng đã cùng các chuyên gia của công ty OSUMI thực hiện khảo sát, đo lường và kiểm toán năng lượng tại Công ty TNHH Nisshin Seifun Việt Nam.


Được biết, công ty TNHH Nisshin Seifun Việt Nam là một công ty Nhật Bản, chuyên sản xuất thực phẩm ăn liền, có trụ sở tại Khu Công nghiệp Amata, Biên Hòa, Đồng Nai. Thực hiện các nội dung như đã ký kết, trong 03 ngày khảo sát và làm việc tại Công ty, bằng các biện pháp đo lường chất lượng khí thải, kiểm tra mức độ rò rỉ khí và nhiệt tại các đường ống khí nén, công suất tiêu thụ điện tại hệ thống lò hơi và máy nén khí tại công ty.
Khảo sát ban đầu, tổ chuyên gia của Trung tâm và OSUMI đã đưa ra được các kết quả, báo cáo đánh giá cơ sở về hiện trạng của hệ thống năng lượng, khí nén và lò hơi của công ty. Từ đó, đưa ra các giải pháp khắc phục để cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng tại công ty.


Qua trao đổi, Ông Yashitoshi Sagami, đại diện Công ty OSUMI, Nhật Bản tại Việt Nam cho biết lãnh đạo Công ty TNHH Nisshin Seifun, Việt Nam và Công ty OSUMI, Nhật Bản đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp và hiệu quả làm việc của tổ chuyên gia kỹ thuật của Trung tâm, mong muốn được tiếp tục đồng hành trong nhiều dự án sắp tới.