Cơ hội giao thương

Mời đăng ký tham dự “Diễn đàn kết nối doanh nghiệp Thái Lan – Đà Nẵng 2022”

30/06/2022

Thực hiện Công văn số 3546/UBND-SNG ngày 29/6/2022 của UBND thành phố về việc chương trình đoàn doanh nhân Thái Lan gốc Việt Nam thăm và làm việc tại Đà Nẵng; theo đó, UBND thành phố sẽ tổ chức “Diễn đàn kết nối doanh nghiệp Thái Lan – Đà Nẵng 2022”, cụ thể như sau:

– Thời gian: 08h00 ngày 04 tháng 7 năm 2022 (Thứ Hai)

– Địa điểm: Hội trường số 3, tầng 2, Trung tâm hành chính thành phố, 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng.
(Chương trình dự kiến, bảng đăng ký đính kèm)

Hội nghị sẽ diễn ra Phiên kết nối, gặp gỡ trực tiếp của hơn 40 Doanh nghiệp Thái Lan và doanh nghiệp Đà Nẵng để trao đổi về nhu cầu và khả năng hợp tác; trong đó, các lĩnh vực đề xuất hợp tác chính gồm: Dệt may, da giày, nguyên phụ liệu dệt may, thực phẩm chế biến, chăn nuôi, nông sản, ô tô, linh kiện phụ tùng ô tô, công nghiệp chế tạo, y tế, dược phẩm, đại lý phân phối, cửa hàng tiện lợi, vật liệu xây dựng, công trình xây dựng, du lịch, nhà hàng v.v…(Danh sách doanh nghiệp Thái Lan và đề xuất hợp tác cụ thể đính kèm)

Để hoạt động kết nối với doanh nghiệp Thái Lan được tổ chức thành công đem lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp, Sở Công Thương kính đề nghị Quý doanh nghiệp nghiên cứu thông tin của doanh nghiệp Thái Lan, đăng ký tham dự Hội nghị, nhu cầu kết nối với đối tác Thái Lan và tham dự Tiệc chiêu đãi sau Hội nghị (Bảng đăng ký đính kèm), gửi về Sở Công Thương trước 15h00 ngày 01/7/2022 để tổng hợp.

Thông tin liên hệ:
Sở Công Thương (Phòng Quản lý Xuất nhập khẩu)
SĐT: 0236. 3895.700 hoặc 0905.055071 (gặp chị Hương)
Email: qlxnksct@danang.gov.vn./.

(Sở Công Thương Đà Nẵng)