Mời doanh nghiệp tham gia Hội chợ Xuân 2022 thành phố Đà Nẵng

28/12/2021

Hội chợ Xuân thành phố Đà Nẵng là chương trình xúc tiến thương mại thường niên tại thành phố Đà Nẵng, trong nhiều năm qua luôn được sự hưởng ứng tham gia của các doanh nghiệp trong cả nước và sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người tiêu dùng thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Hội chợ Xuân 2022 thành phố Đà Nẵng do UBND thành phố Đà Nẵng chỉ đạo Sở Công Thương tổ chức từ ngày 19/01 đến 24/01/2022 (nhằm ngày 17/12 – 22/12 ÂL) tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, số 09 đường Cách mạng tháng 8, Q. Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Hội chợ Xuân 2022 thành phố Đà Nẵng giới thiệu các sản phẩm OCOP, Sản phẩm thương mại đặc trưng và đặc sản vùng miền phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Nhâm Dần 2022.

Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng trân trọng kính mời Quý đơn vị, doanh nghiệp tham gia và tài trợ cho Hội chợ.

Mọi chi tiết xin liên hệ đơn vị thực hiện:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại thành phố Đà Nẵng

Số 09 Cách Mạng Tháng 8, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Website: www.itpc.danang.gov.vn  – Email: tpc@danang.gov.vn