Hội chợ triển lãm Đà Nẵng

Mời khảo sát ý kiến doanh nghiệp về thay đổi thời gian tổ chức Hội chợ hàng Việt – Đà Nẵng 2020

26/02/2020

Hưởng ứng cuộc vận động của Bộ Chính trị “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng chỉ đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đà Nẵng tổ chức Hội chợ hàng Việt định kỳ hàng năm vào tháng 12. Đây là hoạt động xúc tiến thương mại thường niên tổ chức liên tục từ năm 2010 đến nay và đã trở thành một thương hiệu riêng, thu hút đông đảo doanh nghiệp Đà Nẵng và các tỉnh, thành tham gia.


(Hội chợ Hàng Việt-Đà Nẵng 2018. Ảnh:Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại TP.Đà Nẵng)

Trong các năm qua, thời điểm tổ chức trong tháng 12 thường gặp bất lợi về thời tiết, hay xảy ra mưa bão (trừ năm 2019) làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp tại hội chợ.
Để tránh những rủi ro trên, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đà Nẵng dự kiến thay đổi thời gian tổ chức Hội chợ hàng Việt sang tháng 10 hàng năm, bắt đầu từ năm 2020.
Để có cơ sở báo cáo đề xuất Sở Công Thương, cũng như tranh thủ sự ủng hộ của các đơn vị và cộng đồng doanh nghiệp, Trung tâm thực hiện khảo sát và lấy ý kiến của các đơn vị/doanh nghiệp về thời gian tổ chức Hội chợ hàng Việt – Đà Nẵng 2020 (phiếu khảo sát đính kèm).
File Word: CV lay y kien doanh nghiep ve HC hang Viet
File PDF: CV-37 Phieu khao sat HC Hang Viet
Trung tâm kính đề nghị Quý đơn vị/doanh nghiệp vui lòng cho ý kiến vào phiếu khảo sát và gửi lại trước ngày 10/3/2020  theo địa chỉ ghi trong phiếu khảo sát.
Trân trọng cảm ơn sự phối hợp của các đơn vị/doanh nghiệp./.

Thông tin phản hồi vui lòng gửi về địa chỉ:
Phòng Xúc tiến thương mại – Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 09 đường Cách Mạng Tháng Tám, Q. Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Điện thoại: 0236. 3896571
Email: danangtpic@gmail.com; tpc@danang.gov.vn