Hội thảo, đào tạo, tập huấn

Mời tham dự lớp tập huấn “Thương mại điện tử trong thời kỳ chuyển đổi số”

05/09/2019

Thực hiện chương trình khuyến công quốc gia năm 2019, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng phối hợp với Cục Thương mại Điện tử và Kỹ thuật số – Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị tập huấn về “Thương mại điện tử trong thời kỳ chuyển đổi số”, chi tiết như sau:
Bao gồm các nội dung

– Một số lưu ý khi triển khai ứng dụng thương mại điện tử;
– Xây dựng một thương hiệu dễ nhớ trên Internet;
– Facebook – Phát triển doanh nghiệp thông qua mạng xã hội Facebook;
– Viết nội dung thu hút khách hàng trên mạng xã hội;
– Xây dựng chiến lược truyền thông trên mạng xã hội.
2.Thành phần
– Cán bộ Sở ban ngành, Hiệp hội, Phòng kinh tế/Kinh tế Hạ tầng các quận huyện;

–  Các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các cơ sở, hợp tác xã và sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Thời gian: Ngày 06/9/2019 (Thứ sáu, Khai mạc lúc 08h00’).
Địa điểm: Hội trường tầng 3, Trung tâm Hội chợ triển lãm – Số 09 đường Cách mạng tháng Tám, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
Mọi thông tin trao đổi liên quan đến Hội nghị tập huấn này, vui lòng liên hệ số điện thoại 0236.3889285 hoặc 0905.319787 (Mrs. Trang). Email: khuyencongdng@gmail.com.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng rất mong Quý anh/chị, các đơn vị, doanh nghiệp quan tâm, đăng ký tham dự đông đủ và đúng giờ để Hội nghị đạt kết quả tốt./.