Hội chợ triển lãm quốc tế

Mời tham gia Hội chợ ASEAN – Trung Quốc lần thứ 15 (CAEXPO 2018)

12/06/2018

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng và Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng về việc thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại năm 2018. Trung tâm Xúc tiến Thương mại thành phố Đà Nẵng lập kế hoạch tổ chức đoàn doanh nghiệp Đà Nẵng tham gia Hội chợ ASEAN – Trung Quốc lần thứ 15 (CAEXPO 2018) tại  thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, cụ thể:

Thời gian: Từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 9 năm 2018.

Mục đích: quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của thành phố Đà Nẵng và khảo sát thị trường Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Đối tượng tham gia: doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu và thương mại dịch vụ tổng hợp được thành lập tại Đà Nẵng đã xuất khẩu hoặc có kế hoạch mở rộng kinh doanh, xuất nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc.

Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng tham gia tìm hiểu, khảo sát thị trường tại Trung Q uốc hoặc giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp tại thị trường này thông qua các hoạt động của Đoàn.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại thành phố Đà Nẵng thông báo và kính mời Quý doanh nghiệp có kế hoạch tham gia hoặc cung cấp catalogue, brochure, tờ rơi, sản phẩm mẫu, băng đĩa quảng cáo… để giới thiệu trong chuyến công tác lần này.

Mọi chi tiết tham gia xin liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại thành phố Đà Nẵng

Số 426 Hoàng Diệu, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu  – TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3896571 – 2212830.    Email: danangtpic@gmail.com

Người liên hệ: Mr Toàn (0905.541.589)

Hạn cuối đăng ký: ngày 30/6/2018 (ưu tiên các doanh nghiệp đăng ký sớm)

Trân trọng./.