Hội chợ triển lãm quốc tế

Mời tham gia Hội chợ Công nghiệp chế tạo 2021 tại Toyama (Nhật Bản)

26/05/2021

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng nhận được Công văn số 835/SNG-HTQT-LTĐN ngày 24/5/2021 của Sở Ngoại vụ về việc tham gia Hội chợ Công nghiệp chế tạo 2021 (T-Messe 2021) tại Toyama, kèm theo Thư mời của Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka (Nhật Bản) mời doanh nghiệp tham dự Hội chợ trên.

Hội chợ công nghiệp chế tạo (Toyama General Manufacturing Industry Trade Fair) đã được tổ chức tại tỉnh Toyama 05 lần kể từ năm 2010. Hội chợ lần thứ 6 (T-Messe 2021) là sự kiện tổng hợp, sẽ được tổ chức với ứng dụng công nghệ kỹ thuật số nhằm kết hợp giữa các hình thức trưng bày, họp mặt, hội thảo tại không gian thực tế và trên không gian ảo, thông tin Hội chợ cụ thể như sau:

– Thời gian: Trong 03 ngày từ 28/10 đến 30/10/2021, từ 10g00 – 17g00 (Đến 16g00 vào ngày 30/10/2021) (Giờ Nhật Bản).

– Địa điểm: Trung tâm trưng bày công nghệ Toyama (thực tế) và Khu không gian ảo (online).

– Thành phần tham gia: Các doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp nước ngoài.

– Nội dung:  Hội chợ T-Messe 2021 sẽ bao gồm: hội chợ, triển lãm, hội thảo đầu tư, kết nối doanh nghiệp, tạo cơ hội giao lưu, giao thương, giới thiệu công nghệ trong lĩnh vực: máy móc công nghiệp, ô-tô, máy móc chính xác, điện tử và điện máy, khuôn đúc chế tạo kim loại, nhựa, nhôm, IT, hóa dược phẩm, đồ thủ công, chế biến thức phẩm, dệt may, thiết kế công nghiệp…

– Mục đích: Tham gia Hội chợ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam tăng cường giao lưu, mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp tỉnh Toyama và khu vực Hokuriku nói riêng và các doanh nghiệp Nhật Bản nói chung.

Hội chợ Công nghiệp chế tạo năm 2019 (Ảnh: www.Toyama-tmesse.jp)

– Hình thức tham gia:

+ Trực tiếp:

. Tại khu trưng bày chung: BTC sẽ bố trí miễn phí 01 gian trưng bày 40m2 cho Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka. Các tỉnh và doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu trưng bày đăng ký tham dự thông qua Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka.

. Tại khu trưng bày riêng: BTC sẽ bố trí khu tiêu chuẩn khoảng 06m2 với chi phis.000 yên/gian hàng, và các chi phí khác do doanh nghiệp tham gia tự chi trả.

+ Trực tuyến: Các doanh nghiệp có thể đăng ký trưng bày riêng tại khu vực không gian ảo (online) (miễn phí) thông qua việc cung cấp thông tin chung về công ty, thông tin sản phẩm, công nghệ, website, đường link và videos, ảnh giới thiệu, chức năng trò chuyện (bằng tiếng Nhật).

– Đăng ký tham gia:

Các doanh nghiệp đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ với Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka:
Ông: Hoàng Quốc Trung, Lãnh sự
Điện thoại: +81-722-216-666                    Fax: +81-722-216-667
Di động, Viber, Zalo: +81-857-607-380
Email: hoangquoctrung86@gmail.com

Đồng thời gửi Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng qua email: international.danang@danang.gov.vn và gianghtt2@danang.gov.vn để phối hợp.

(Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng)

Đính kèm: Thư mời và các thông tin liên quan