Hội chợ triển lãm Đà Nẵng

Mời tham gia Hội chợ Hàng Việt – Đà Nẵng 2020

23/07/2020

Hội chợ Hàng Việt – Đà Nẵng 2020” diễn ra từ ngày 09/12 đến 14/12/2020 tại Trung tâm Hội chợ – Triển lãm Đà Nẵng với quy mô hơn 300 gian hàng với tính chất thương mại, dịch vụ tổng hợp.

Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động đã đi vào chiều sâu, tạo được sự quan tâm, hưởng ứng của người dân, doanh nghiệp, địa phương và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động, UBND thành phố Đà Nẵng chỉ đạo Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng tổ chức “Hội chợ Hàng Việt – Đà Nẵng 2020, diễn ra từ ngày 09/12 đến 14/12/2020 tại Trung tâm Hội chợ – Triển lãm Đà Nẵng.

Lễ khai mạc Hội chợ Hàng Việt – Đà Nẵng 2019 (Ảnh:TTKCXT)

“Hội chợ Hàng Việt – Đà Nẵng 2020” là một sự kiện thường niên, có quy mô hơn 300 gian hàng với tính chất thương mại, dịch vụ tổng hợp do Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng chủ trì tổ chức, đơn vị thực hiện là Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại thành phố Đà Nẵng. Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm các cơ hội hợp tác, kinh doanh; đồng thời giới thiệu, quảng bá các sản phẩm thương hiệu Việt đến với người tiêu dùng.

UBND thành phố Đà Nẵng trân trọng kính mời và rất mong nhận được sự quan tâm, tham dự của các địa phương, doanh nghiệp, góp phần vào sự thành công của Hội chợ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng
– Địa chỉ: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, số 09 cách mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
– Điện thoại: (0236)3896.571, 3699.195;
– Website: www.itpc.danang.gov.vn;
– Facebook: https://www.facebook.com/itpcdanang
– Email: danangtpic@gmail.com hoặc hctldanang@gmail.com.

Download file:
1. Thư mời Hội chợ Hàng Việt – Đà Nẵng 2020