Hội chợ triển lãm trong nước

Mời tham gia Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2022

08/04/2022

Ngày 04 tháng 4 năm 2022, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh có thư mời về việc tham gia Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2022 với thông tin như sau:

1. Mục tiêu:

Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2022 là hoạt động cụ thể, thiết thực chào mừng sự kiện đăng cai tổ chức SEA Games lần thứ 31 tại Quảng Ninh và chương trình “Chào hè Hạ Long – Quảng Ninh “ với thông điệp “ Du lịch an toàn – Trải nghiệm trọn vẹn”.

Là hoạt động thường niên trong Chương trình OCOP Quảng Ninh góp phần quảng bá các sản phẩm OCOP trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh có chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân và khách du lịch trong Mùa du lịch Hạ Long 2022; chào đón ngày Lễ 30/4 và 01/5.

Là hoạt động thiết thực và cụ thể hàng năm triển khai Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo tinh thần chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh Quảng Ninh.

Kịp thời hỗ trợ các DN/HTX kết nối lại thị trường tiêu thụ, đối tác, khách hàng tiềm năng sau thời gian dài ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 để hợp tác và phát triển sản xuất kinh doanh; định hướng phát triển thị trường dịch vụ để sản phẩm nông sản, sản phẩm OCOP trở thành sản phẩm phục vụ khách du lịch.

2. Nội dung:

+ Tên gọi: Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2022.

+ Quy mô: Trên 227 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

+ Thời gian: Từ ngày 28/4  đến ngày 03/5/2022.

+ Khai mạc: 19h30 ngày 28/04/2022.

+ Địa điểm: Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

3. Ngành hàng tham gia:

Sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của các tỉnh, thành phố trên cả nước; các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.

Các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu và bán tại Hội chợ phải đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, mẫu mã đúng theo tiêu chuẩn lưu thông trên thị trường đã đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và tuân thủ các quy định theo Luật thương mại.

4. Đối tượng tham gia:

Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức Xúc tiến thương mại tại Việt Nam được thành lập theo quy định của pháp luật (gọi chung là Doanh nghiệp/Tổ chức);

5. Chi phí:

– Giá gian hàng tiêu chuẩn: 7.000.000đ/gian hàng (Bảy triệu đồng);

– Ngân sách tỉnh Quảng Ninh hỗ trợ 50% kinh phí gian hàng cho các đơn vị/ Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đăng ký tham gia hội chợ.

6. Các nghĩa vụ khi tham gia Chương trình: 

– Các Doanh nghiệp, Tổ chức tham gia hội chợ cần hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia chương trình và nghĩa vụ về tài chính, đồng thời thực hiện đầy đủ các quy định của Ban Tổ chức Hội chợ (Bộ hồ sơ đăng ký tham gia Hội chợ mời truy cập Website: qnitrade.gov.vn/qnincpit.gov.vn)

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng xin thông tin đến các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, hợp tác xã của thành phố quan tâm đăng ký tham gia.

Thông tin chi tiết về hội chợ vui lòng liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công thương Quảng Ninh.
ĐC: Cầu I, P. Cao Xanh, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3626720
Website: www.qnitrade.gov.vnEmail: quangninh.ocopfair@gmail.com

Người liên hệ:
– Dương Huy Bình        – 089.6658822;

– Ngô Tùng Linh            – 0988 861 357;
– Nguyễn Thị Thu Thuỷ – 0983 398 599.

(ITPC Đà Nẵng)

Đính kèm:
– Thư mời 336