Hội chợ triển lãm Đà Nẵng

Mời tham gia Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng năm 2020 (EWEC)

11/06/2020

Thực hiện Quyết định số 3837/QĐ-BCT ngày 25/12/2019 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phê duyệt Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2020 (được gọi tắt là Chương trình), Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng sẽ tổ chức Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng năm 2020. Cụ thể như sau:

1. Mục tiêu
Nhằm góp phần thúc đẩy giao lưu thương mại, du lịch và đầu tư giữa các địa phương thuộc các nước nằm trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây, trong khu vực ASEAN và các nước đối tác.

Lễ khai mạc hội chợ EWEC – Đà Nẵng 2019 (Ảnh: TTKCXT ĐN)

2. Quy mô: Từ 350 – 400 gian hàng

3. Thời gian: Từ ngày 04/8 đến ngày 09/8/2020

4. Địa điểm: Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng – Số 9 Cách Mạng Tháng Tám – quận Cẩm Lệ – thành phố Đà Nẵng

5. Ngành hàng: Tổng hợp

6. Đối tượng tham gia:
– Là các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các HTX và các tổ chức xúc tiến thương mại được thành lập hợp pháp theo quy định của pháp luật;

– Các đơn vị tham gia Hội chợ phải có uy tín, có năng lực sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại.

7. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp tham gia: Các doanh nghiệp có năng lực sản xuất, kinh doanh và được phép lưu thông hợp pháp trên thị trường.

8. Chi phí
– Giá gian hàng 10.000.000đ/gian.
– Hỗ trợ cho doanh nghiệp tham gia: Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng nhưng không vượt quá 10.000.000 đồng/1 đơn vị tham gia.

– Chi phí doanh nghiệp phải chi trả khi tham gia chương trình: Doanh nghiệp phải đóng chi phí thuê gian hàng còn lại sau khi được thụ hưởng chi phí từ Chương trình và tự túc các chi phí vận chuyển, ăn, nghỉ, đi lại…

* Trường hợp các doanh nghiệp đã đăng ký nhưng hủy tham gia hội chợ vì bất cứ lý do nào sẽ không được hoàn trả chi phí đặt cọc. Phần chi phí này sẽ được Ban tổ chức sử dụng để bù đắp chi phí dàn dựng gian hàng, trang trí tổng thể và tuyên truyền quảng bá.

9. Nghĩa vụ của doanh nghiệp: Hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia chương trình, nghĩa vụ về tài chính và thực hiện nghiêm chỉnh nội quy và quy định của Ban tổ chức.

10. Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình
– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Quyết định thành lập (photo đóng dấu treo của đơn vị).

– Bản đăng ký tham gia chương trình ( download)
– Hợp đồng doanh nghiệp (download)
– Báo cáo kết quả tham gia Hội chợ (download)

11. Thời hạn đăng ký tham gia: Hạn chót ngày 20/7/2020

Các đơn vị quan tâm xin liên hệ:
Tên đơn vị: Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại TP Đà Nẵng

Địa chỉ: số 9 Cách Mạng Tháng Tám – quận Cẩm Lệ – thành phố Đà Nẵng.
Điện thoại: 0236 3896571
Email: danangtpic@gmail.com

 Lưu ý: Đối tượng hỗ trợ của Chương trình là các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành. Các đơn vị không thuộc các đối tượng trên không nhận được hỗ trợ./.

Brochure: EWEC 2020 (pdf)