Cơ hội giao thương

Mời tham gia Hội nghị Kết nối cung cầu – Đà Nẵng 2021

22/11/2021

Thực hiện Kế hoạch số 114/KH-UBND ngày 14/6/2021 của UBND thành phố về việc triển khai thực hiện Đề án phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2021-2025, Kế hoạch số 185/KH-UBND ngày 26/10/2021 của UBND thành phố về phục hồi tăng trưởng kinh tế – xã hội thành phố trong bối cảnh thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19; Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng tổ chức “Hội nghị Kết nối cung cầu – Đà Nẵng 2021” vào ngày 26/11/2021, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng.

Để công tác tổ chức Hội nghị đạt hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp, Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng kính mời các Quý đơn vị đăng ký tham gia Hội nghị, nội dung chương trình như sau:

  1. Mục đích

– Nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, nhà phân phối của thành phố Đà Nẵng và các tỉnh, thành trong nước gặp gỡ, kết nối, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm; đồng thời, đẩy mạnh việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng thông qua các kênh bán hàng trực tuyến.

– Chia sẻ các giải pháp kết nối tiêu thụ và đẩy mạnh xúc tiến thương mại cho các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm đặc trưng của thành phố Đà Nẵng và các tỉnh, thành trong nước.

  1. Đối tượng tham gia

– Các đơn vị là doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ kinh doanh sản xuất và kinh doanh hàng hóa thuộc các ngành hàng: nông sản, lương thực thực phẩm, thực phẩm chế biến, đồ uống, dược liệu,… ưu tiên các sản phẩm tham gia chương trình OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm đặc trưng vùng miền ở các tỉnh thành.

– Các nhà phân phối: đại diện các trung tâm thương mại, siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thực phẩm,… tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh, thành.

– Một số đơn vị cung cấp các giải pháp thương mại điện tử.

  1. Nội dung chương trình
  1. Hội nghị kết nối cung cầu

– Quy mô: 80- 100 đơn vị

– Thời gian: Từ 8h00 đến 16h00 ngày 26/11/2021 (Thứ sáu)

         – Địa điểm: Tầng 3, Hội trường Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng (Số 9 đường Cách Mạng Tháng 8, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng).

– Hình thức tổ chức: trực tiếp kết hợp trực tuyến

+ Trưng bày sản phẩm mẫu do các đơn vị sản xuất và giới thiệu dịch vụ của các đơn vị cung cấp giải pháp thương mại điện tử tại không gian tổ chức để giới thiệu kết nối;

+ Hoạt động kết nối tiêu thụ giữa đơn vị sản xuất và đơn vị phân phối/đơn vị giải pháp:

++ Đối với nhà phân phối tại thành phố Đà Nẵng: tham gia trực tiếp tại Hội trường Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng để tìm hiểu sản phẩm và giao lưu trực tuyến với đơn vị sản xuất ngoài thành phố Đà Nẵng.

++ Đối với nhà phân phối các tỉnh, thành khác: tham gia bằng hình thức trực tuyến.

++ Đối với các đơn vị cung cấp giải pháp thương mại điện tử: Tham gia trực tiếp hoặc trực tuyến tùy theo điều kiện đáp ứng của đơn vị.

     b. Phiên chợ kết nối tiêu thụ

– Quy mô: 60-80 doanh nghiệp

          – Thời gian: từ ngày 03/12 đến ngày 05/12/2021.

         – Địa điểm: tiền sảnh Siêu thị Coopmart Đà Nẵng, số 478 Điện Biên Phủ-Đà Nẵng.

          – Hình thức: tổ chức không gian trưng bày, giới thiệu, bán sản phẩm của các doanh nghiệp của thành phố Đà Nẵng và các tỉnh, thành (sau khi tham gia Hội nghị kết nối cung cầu).

Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng trân trọng kính mời và rất mong sự quan tâm, tham gia của Quý đơn vị. Thông tin đăng ký vui lòng gửi về Ban tổ chức trước ngày 24/11/2021 để tổng hợp, phục vụ công tác tổ chức. Mỗi doanh nghiệp gửi 03 slide giới thiệu sản phẩm để trình chiếu trong Hội nghị.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 09 Cách mạng tháng Tám, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3896571 (gặp chị Thu Trâm – 0905.188681).

Email: tpc@danang.gov.vn hoặc danangtpic@gmail.com.

Hoặc:anh Khanh – 0913334469 (Công ty Cp VietNamTrade, đơn vị phối hợp thực hiện)./.