Tin địa phương

Mời tham gia Hội nghị trực tuyến kết nối cung cầu tiêu thụ Cam và sản phẩm nông nghiệp – công nghiệp tỉnh Hưng Yên năm 2021.

24/12/2021

Nhằm tăng cường kết nối giữa các doanh nghiệp, nhà phân phối, hệ thống siêu thị trong cả nước với các doanh nghiệp, HTX sản xuất, kinh doanh trên địa bản tỉnh Hưng Yên, góp phần đẩy mạnh lưu thông, mở rộng thị trường tiêu thụ, tháo gỡ khó khăn về “đầu ra” cho người nông dân trong bối cảnh thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID -19. Vào lúc 8h30 ngày 28/12/2021; Sở Công Thương tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị trực tuyến kết nối cung cầu tiêu thụ Cam và sản phẩm nông nghiệp – công nghiệp tỉnh Hưng Yên năm 2021 với 20 điểm cầu của các tỉnh/thành trong cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Sơn La, Lạng Sơn, Lào Cai, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hà Tĩnh… Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng trân trọng kính mời các doanh nghiệp, nhà phân phối, siêu thị trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tham dự trực tuyến Chương trình trên thông qua phần mềm họp trực tuyến ZOOM với link dưới đây:

ID phòng hop: 839 1871 0985 Mật khẩu: 8888

https://us02web.zoom.us/j/83918710985?pwd=bWtMcTdkcEUyTnN2eHdCeG9wRVBoZz09 .