Cơ hội giao thương

Mời tham gia kết nối giao thương với đoàn doanh nghiệp Quảng Trị

17/03/2021

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị và thành phố Đà Nẵng có cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ trực tiếp, tìm kiếm cơ hội hợp tác, kết nối tiêu thụ sản phẩm. Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đà Nẵng tổ chức buổi Kết nối giao thương, cụ thể như sau:

– Thời gian: 8h00 ngày 02 tháng 4 năm 2021 (thứ sáu).

– Địa điểm: Hội trường khách sạn Sài Gòn Tourane. Số 05 Đống Đa, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Trung tâm kính thông báo và rất mong quý cơ quan, đơn vị quan tâm cử đại diện tham dự cuộc họp.

Vui lòng xác nhận tham dự về:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng
Phòng Xúc tiến thương mại
Địa chỉ: Số 09 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
Email: danangtpic@gmail.com
Người liên hệ: Chị Phương Thảo (0236.3896.571 hoặc 0906.545.737)

Hạn đăng ký: Trước ngày 29/03/2021

Danh sách doanh nghiệp Quảng Trị và chương trình Buổi giao thương được đính kèm. Hoặc để xem chi tiết tài liệu giao thương, thông tin doanh nghiệp, vui lòng quét mã QR code sau:

(Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đà Nẵng)

Download: CV+Danh sách doanh nghiệp Quảng Trị và chương trình Buổi giao thương 02/4/2021