Tin trong nước

Phát động chương trình “Tuần lễ khuyến mại kích cầu mua sắm” trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

05/11/2021

Thực hiện chủ trương của UBND thành phố về phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội trong điều kiện thích ứng, an toàn, linh hoạt với dịch bệnh Covid-19, đồng thời nhằm kích cầu tiêu dùng, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân thành phố, giúp doanh nghiệp đẩy mạnh việc quảng bá sản phẩm, khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh.

Chiều ngày 04/11/2021 tại Trung tâm MM Mega Market, Sở Công Thương thành phố đã tổ chức Lễ phát động chương trình “Tuần lễ khuyến mại kích cầu mua sắm” trên địa bàn thành phố từ ngày 04 – 10/11/2021. Chương trình được tổ chức đồng loạt tại 15 Trung tâm Thương mại, siêu thị lớn cùng với các chuỗi cửa hàng, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố. Các đơn vị tham gia đã đăng ký nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, như giảm giá từ 5- 70%, tặng quà, bốc thăm trúng thưởng, mua 1 tặng 1, giảm giá sốc… hơn 5.000 mặt hàng khuyến mại các loại.

Trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra sự kiện “Giới thiệu, quảng bá sản phẩm của thành phố Đà Nẵng” tại tiền sảnh Trung tâm MM Mega Market từ ngày 04 – 07/11/2021 với quy mô 25 gian hàng giới thiệu các sản phẩm đạt OCOP, Sản phẩm thương mại đặc trưng, Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm uy tín xuất khẩu của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất trên địa bàn thành phố.

Các gian hàng tham gia chương trình đã có sự đầu tư, trang trí bắt mắt nhằm giới thiệu sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng thành phố.

(Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng)