Tin địa phương

PHỐI HỢP TỔ CHỨC CÁC ĐIỂM BÁN THỰC PHẨM THIẾT YẾU TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN SƠN TRÀ, NGŨ HÀNH SƠN VÀ LIÊN CHIỂU.

13/08/2021

Thực hiện kết luật của đồng chí Lê Chung Chinh Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng – Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống COVID -19 tại cuộc họp BCĐ ngày 9 tháng 8 năm 2021. Sở Công Thương được giao nhiệm vụ xây dựng phương án điều phối tổ chức các điểm bán hàng lưu động tại khu dân cư để phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân nhất là tại các khu vực có chợ đang tạm dừng hoạt động để hạn chế tối đa việc di chuyển ra khỏi địa bàn của người dân.
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã phối hợp với lãnh đạo địa phương tại các quận thiết lập các điểm bán và thời gian phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trên địa bàn như sau:
1) Điểm bán hàng tại phường Phước Mỹ – 69 đường Võ Văn Kiệt, Quận Sơn Trà
2) Điểm bán hàng tại Phường Hoà Khánh Bắc trước cổng chợ Hoà Khánh – 78 đường Âu Cơ, Quận Liên Chiểu.
3) Điểm bán hàng tại Phường Hòa Quý – Khu đất trống ngã tư Mai Đăng Chơn Nam Kỳ Khởi Nghĩa và điểm bán hàng tại Phường Mỹ An (trước chợ Mỹ An khu công viên đường Nguyễn Bá Lân), Quận Ngũ Hành Sơn.
Điểm bán hàng tại Quận Sơn Trà bán hàng từ 6h30 đến 11h bắt đầu từ ngày 12/8/2021 và các điểm bán hàng tại Quận Liên Chiểu và Quận Ngũ Hành Sơn bán hàng từ 6h30 đến 9h00 bắt đầu từ ngày 13/8/2021.
Các mặt hàng cung ứng là hàng hóa thiết yếu với giá cả niêm yết rõ ràng, bảo đảm an toàn thực phẩm được cung ứng bởi Công ty TNHH Đắc Vinh và Công ty TNHH TM&DV Hai Thuyên. Đại diện đơn vị bán hàng cho biết các mặt hàng được cung ứng tùy theo sức mua và khả năng tiêu thụ của người dân.