Tin địa phương

Tham dự Chương trình kết nối, hoạt động giới thiệu, quảng bá nhằm hỗ trợ phát triển sản phẩm OCOP, sản phẩm thương mại đặc trưng của thành phố Đà Nẵng

12/10/2021

Thực hiện Chương trình XTTM năm 2021, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đà Nẵng phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) – Chi hội Đà Nẵng tổ chức “Chương trình kết nối, hoạt động giới thiệu, quảng bá nhằm hỗ trợ phát triển sản phẩm OCOP, sản phẩm thương mại đặc trưng của thành phố Đà Nẵng”. Chương trình đã có kế hoạch tổ chức trong tháng 7/2021, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại thành phố Đà Nẵng và thực hiện chủ trương giãn cách xã hội của lãnh đạo thành phố, Trung tâm đã có văn bản hoãn chương trình này.

Sau thời gian tạm hoãn, đến nay tình hình trên địa bàn thành phố dần ổn định, với mong muốn hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp sản xuất thành phố Đà Nẵng khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh; Trung tâm tiếp tục triển khai chương trình trên với nội dung cụ thể như sau:

1.      Tổ chức Không gian kết nối cho các đơn vị sản xuất và nhà phân phối

–  Thời gian: 7h00 – 11h30 ngày 22/10/2021 (Thứ Sáu)

• Địa điểm trưng bày sản phẩm: Hội trường Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng (Số 09 đường Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng)
  • Hình thức tổ chức:
  • + Bố trí không gian trưng bày sản phẩm của các đơn vị sản xuất tại Hội trường Trung tâm HCTL Đà Nẵng do Ban tổ chức (BTC) thực hiện. (Liên hệ BTC để được hướng dẫn gửi hàng mẫu và cách thức tham gia kết nối trực tuyến)

+ Đối với NPP tại thành phố Đà Nẵng: Tham gia trực tiếp tại Hội trường Trung tâm HCTL Đà Nẵng để tìm hiểu sản phẩm và giao lưu

trực tuyến với đơn vị sản xuất ngoài thành phố Đà Nẵng.

+ Đối với NPP ngoại tỉnh (ngoài Tp Đà Nẵng): tham gia bằng hình thức trực tuyến (Liên hệ BTC hướng dẫn chi tiết).

2. Tổ chức Hội chợ trực tuyến các sản phẩm OCOP, sản phẩm thương mại đặc trưng trên nền tảng Sàn Thương mại điện tử Đà Nẵng

• Thời gian: Trong 07 ngày, từ ngày 21 đến 27/10/2021
  • Địa điểm: www.hoichotructuyen.vn
  • Hình thức: Giới thiệu hình ảnh, thông tin sản phẩm của các đơn vị sản xuất thành phố Đà Nẵng, tỉnh Phú Yên và tỉnh Kon Tum tham gia trong khuôn khổ kết nối giao thương ngày 22/10/2021 trên trang Hội chợ trực tuyến để quảng bá sản phẩm.

3. Phiên chợ giới thiệu các sản phẩm tại hệ thống siêu thị, cửa hàng của thành phố Đà Nẵng

• Thời gian: Trong 03 ngày (thời gian tổ chức thống nhất với nhà phân phối sau phiên Kết nối)
  • Địa điểm: Tối thiểu 03 địa điểm tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tại thành phố Đà Nẵng

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng trân trọng kính mời và rất mong nhận được sự quan tâm, tham gia của Quý đơn vị, doanh nghiệp.

Quý đơn vị đăng ký tham gia chương trình vui lòng quét mã QR Code hoặc liên hệ trực tiếp SĐT/ Zalo: 0915 914 113 (Ngọc Trâm) để được hướng dẫn tham gia chương trình. Vui lòng cung cấp các thông tin và gửi kèm sản phẩm mẫu và hồ sơ pháp lý trước ngày 18/10/2021 về địa chỉ:

• PAVOMART: Số 33 đường Phú Lộc 19, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Người nhận sản phẩm: 0905 422 894 (Chị Huệ)

Thông tin đầu mối liên hệ, tiếp nhận đăng ký:

– Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng

+ Địa chỉ: Số 09 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

+ Email: tpc@danang.gov.vn

+ Điện thoại: 0236.3896571

– Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam – Chi hội Đà Nẵng

(Công ty Cổ Phần VietNamTrade)

+ Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Vinadco, số 01-03 Hồ Quý Ly, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

+ Email: chi_hoi_dn@vecom.vn

+ Điện thoại: 0915 914 113 (Chị Trâm)./.

File thư mời:

266.GM.TTKCXT.signed.signed