Tư vấn

Tham dự Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chiến lược sản xuất sạch hơn trong công nghiệp đến năm 2020

20/11/2020

Ngày 20 tháng 11 năm 2020, tại Đà Nẵng, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chiến lược sản xuất sạch hơn trong công nghiệp đến năm 2020 và Phát động chương trình Hành động quốc gia về Sản xuất và tiêu dùng bền vững giai đoạn 2021 – 2030.

Ông Nguyễn Việt Dũng – Phó Vụ trưởng Vụ TKNL&PTBV phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị có sự góp mặt của ông Nguyễn Việt Dũng – Phó Vụ trưởng Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững – Bộ Công Thương cùng đại diện các Sở Công Thương và Trung tâm tư vấn trong lĩnh vực Khuyến công thuộc các tỉnh, thành phố, các tổ chức cá nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sạch hơn và tiêu dùng bền vững cùng các cơ quan báo chí, truyền hình đưa tin về sự kiện.

Tại hội nghị, các đại biểu được lắng nghe Tổng kết 10 năm thực hiện Chiến lược sản xuất sạch hơn, được chia sẻ, giới thiệu các kinh nghiệm, mô hình thành công trong áp dụng chiến lược Sản xuất sạch hơn, đồng thời phổ biến Kế hoạch thực hiện Chương trình Hành động quốc gia về Sản xuất và tiêu dùng bền vững giai đoạn 2021 – 2030.

Tham dự buổi hội nghị, Đại diện Lãnh đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng có cơ hội được tiếp thu, trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm thực tiễn từ các cơ quan đơn vị, cũng như hướng đến hỗ trợ hợp tác tiếp tục thực hiện các Hoạt động Sản xuất và tiêu dung bền vững trong giai đoạn tới.

Cán bộ TTKC và XTTM thành phố Đà Nẵng trao đổi chia sẻ kinh nghiệm

Trong đó, trong giai đoạn 2009-2019, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng là một trong các đơn vị tích cực tham gia vào các hoạt động Sản xuất sạch hơn không chỉ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng mà ở các tỉnh thành trong khu vực./.