THÔNG BÁO DỜI THỜI GIAN TỔ CHỨC HỘI CHỢ EWEC – ĐÀ NẴNG 2020

27/07/2020

Hội chợ Quốc tế Thương mại – Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng 2020 nằm trong Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại được Bộ Công Thương phê duyệt, tổ chức từ ngày 04 – 09/8/2020 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng. Đến nay, Hội chợ đã thu hút 265 đơn vị/doanh nghiệp đăng ký với hơn 430 gian hàng, trong đó có 11 tổ chức quốc tế và 31 Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại/Xúc tiến Du lịch/Xúc tiến Đầu tư của các tỉnh/thành phố. Ban Tổ chức đã triển khai đầy đủ các công tác chuẩn bị cho Lễ Khai mạc diễn ra vào ngày 04/8/2020.

Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp tại thành phố Đà Nẵng và thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Thành ủy Đà Nẵng và UBND thành phố Đà Nẵng tại công văn số 4869/UBND-SYT ngày 25 tháng 7 năm 2020 v/v khẩn trương triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID-19. Ban Tổ chức Hội chợ kính thông báo đến Quý đơn vị, doanh nghiệp xin dừng thời gian tổ chức Hội chợ Quốc tế Thương mại – Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng 2020 từ ngày 04 – 09/8/2020 và Hội nghị kết nối cung cầu vào ngày 05/8/2020 như kế hoạch. Ban Tổ chức Hội chợ sẽ thông báo đến Quý đơn vị, doanh nghiệp về việc tổ chức 02 sự kiện trên vào thời điểm thích hợp.

Ban Tổ chức Hội chợ xin chân thành cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp đã nhiệt tình ủng hộ, đăng ký tham gia và mong các đơn vị, doanh nghiệp thông cảm cho việc bất khả kháng này.

Ban Tổ chức Hội chợ rất mong nhận được sự quan tâm của Qúy đơn vị, doanh nghiệp đối với sự kiện này trong thời gian đến.

Trân trọng./.

CV-204.signed