Hội chợ triển lãm Đà Nẵng

Thư cám ơn – Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2021

02/02/2021

Hội chợ Xuân – Đà Nẵng 2021 thành phố Đà Nẵng từ ngày 26 tháng 01 đến ngày 01 tháng 02 năm 2021 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm, số 09 Cách Mạng tháng Tám, Đà Nẵng.

Ban Tổ chức Hội chợ Xuân 2021 xin chân thành cảm ơn: UBND thành phố, Sở Công Thương, các sở ban ngành, quận huyện, các cơ quan, đơn vị phối hợp: Công an Quận Cẩm Lệ, Cảnh sát PCCC, Cục Quản lý thị trường, đã chỉ đạo và hỗ trợ chúng tôi tổ chức thành công Hội chợ lần này, cảm ơn phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí của Trung ương và thành phố đã kịp thời thông tin về hội chợ.

Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của đơn vị tài trợ chính cho Hội chợ: Chi nhánh Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam tại Đà Nẵng; đơn vị đồng tài trợ: Chi nhánh Kỹ thuật Viettel Đà Nẵng – Tổng Công ty CP Công trình Viettel, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Cơ điện Kim Mỹ.

Ban tổ chức xin chân thành cám ơn sự tham gia, phối hợp nhiệt tình của quý doanh nghiệp, các đơn vị xúc tiến thương mại; và người tiêu dùng Đà Nẵng, các du khách đã đến tham quan, ủng hộ và mua sắm tại Hội chợ.

Dù đã cố gắng để chuẩn bị chu đáo tốt nhất cho Hội chợ, song không thể tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình tổ chức. Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm của các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan ban ngành, các cơ quan thông tấn báo chí và cộng đồng doanh nghiệp. Mọi ý kiến đóng góp của quý doanh nghiệp, khách tham quan là động lực để Ban Tổ chức không ngừng hoàn thiện chương trình ngày một tốt hơn.

Ban Tổ chức hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý đơn vị, doanh nghiệp trong những sự kiện Hội chợ tiếp theo.

Nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021, xin kính chúc các cơ quan, đơn vị và quý doanh nghiệp một năm mới an khang – thịnh vượng.

Trân trọng./.

(Ban tổ chức Hội chợ Xuân – Đà Nẵng 2021)

Kính mời quý doanh nghiệp, khách hàng tham gia khảo sát về mức độ hài lòng đối với Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2021: 

Cách 1: Nhấp vào link https://forms.gle/LngQYEPojUKdMwrf7

Cách 2: Dùng smartphone quét mã QR code bên dưới